Dùng dao chặn đường cướp, hiếp thiếu nữ

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai đã ra quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam Trương Minh Hiếu (28 tuổi, ngụ xã Long Đức, huyện Long Thành) để điều tra về các hành vi cướp tài sản và hiếp dâm.

Theo điều tra ban đầu, vào chiều tối 18/10, tại một lô cao su vắng người thuộc xã Long Đức, Hiếu đã chặn đường, dùng dao uy hiếp chị T. (28 tuổi, ngụ xã Long Đức) để cướp một điện thoại di động. Tiếp đó, Hiếu đẩy chị T. ngã xuống đất và thực hiện hành vi hiếp dâm. Lợi dụng lúc đối tượng sơ hở, chị T. đã vùng chạy thoát.

Sau khi chị T. chạy thoát, Hiếu tiếp tục chặn đường các nữ sinh Q. và N. (đều ngụ xã Long Đức) để cướp tài sản. Rất may, 2 em Q. và N. đã kịp chạy thoát và đến trình báo công an.

Qua điều tra truy xét, lực lượng phối hợp giữa Công an xã Long Đức và Công an huyện Long Thành đã nhanh chóng xác định Hiếu chính là nghi can.

Được đưa về trụ sở công an làm việc, Hiếu đã khai nhận thực hiện các vụ cướp, hiếp nói trên. Sau khi Hiếu bị công an bắt, vợ Hiếu đã đem chiếc điện thoại của chị T. (Hiếu giấu ở nhà) giao nộp cho cơ quan công an.

Báo Đồng Nai

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá