Dùng dao chém chết vợ rồi tự sát

Khi lực lượng CS113 thành phố ập vào ngôi nhà số 7, ngõ 72 phường Phúc Xá, quận Ba Đình, Hà Nội đã chứng kiến cảnh tượng kinh hoàng: một phụ nữ đã chết, nằm sấp xuống nền nhà giữa vũng máu.

Lực lượng Cảnh sát làm nhiệm vụ  bảo vệ hiện trường là ngôi nhà nơi hung thủ giết vợ mình
Hung thủ gây án chính là người chồng của nạn nhân. Sau khi dùng dao chém liên tiếp lên người vợ, hung thủ liền dùng chính con dao đó để chém liên tiếp lên đầu mình với mục đích tự sát.  

Vụ việc kinh hoàng trên diễn ra vào khoảng 9h15’ sáng 31/12. Nạn nhân là chị Lê Thị Dậu (SN 1957, HKTT tại Sơn Tây, Hà Nội) đã bị người chồng của mình là Trần Văn Chiến (SN 1955, HKTT tại Ứng Hoà, Hà Nội) dùng chiếc dao phay loại chuyên chặt xương, chém liên tiếp lên người, khiến chị Dậu chết tại chỗ.

Sau khi gây án, đối tượng Trần Văn Chiến liền ngồi bên cạnh xác vợ rồi dùng chính hung khí giết vợ mình để tự sát.

Trao đổi với PV Báo ANTĐ, lực lượng CS113 cho biết, khi ập vào ngôi nhà trên, đối tượng Trần Văn Chiến đang dùng dao cứa vào cổ họng của mình, khiến máu từ trong cổ họng phun trào xuống nền nhà và cả trên xác người vợ xấu số. Không dừng lại ở đó, đối tượng còn dùng dao bổ ngược lên đầu mình với ý định tự sát.

CS113 đã ngăn chặn không cho đối tượng tự sát, đồng thời nhanh chóng đưa đối tượng đi bệnh viên Xanhpon cấp cứu. Ngay sau đó, hung thủ đã được chuyển đến bệnh viện Việt Đức.

Có mặt tại hiện trường ngay sau khi vụ việc trên xảy ra, CS113, CAP cùng các đơn vị chức năng cho biết, rất có thể nguyên nhân dẫn đến vụ việc trên bắt nguồn từ mâu thuẫn vợ chồng.

Người dân sinh sống quanh khu vực trên phỏng đoán hung thủ có nhiều biểu hiện mắc bệnh tâm thần.

Hiện nay, nguyên nhân vụ việc, cũng như những tình tiết có liên quan đang được các cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Theo Hoàng Phong
An ninh Thủ đô

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá