Dùng dao đâm rồi tiêm thuốc trừ sâu vào người tình vì 'đòi' chia tay

TPO - Bực tức vì không thể níu kéo tình cảm, một thanh niên ở Quảng Nam đã dùng dao đâm vào cổ, tiêm thuốc trừ sâu vào người mình yêu

 Ngày 5/7, TAND tỉnh Quảng Nam mở phiên xét xử sơ thẩm, tuyên phạt 12 năm tù đối với Nguyễn Văn Tín (SN 1992, trú xã Tiên Th, huyn Tiên Phước, Qung Nam) về tội giết người.

9x sát hại người yêu lãnh 12 năm tù - ảnh 1  Đối tượng Tín tại tòa

 Theo cáo trạng, khoảng cuối năm 2015, Tín và chị Nguyễn Thị M. Th (SN 1989, trú thị trấn Tiên Kỳ, huyện Tiên Phước) có quan hệ tình cảm yêu đương với nhau. Đến khoảng tháng 12/2016, thấy không còn tình cảm với Tín nên chị Th. chủ động chia tay. Tuy nhiên, do vẫn còn tình cảm và nghĩ rằng chị Th. đã yêu người khác nên Tín nhiều lần gây sức ép để níu kéo tình cảm của bị hại nhưng không được .

Ngày 16/7/2017, Tín mua một chai thuốc trừ sâu, hai ống bơm kim tiêm, một bình nước cất (Tín pha sẵn thuốc trừ sâu lẫn nước cất cho vào 2 ống bơm kim tiêm), một con dao bấm rồi chặn đầu xe chị Th. khi người phụ nữ này trên đường đi dạy học về.

Tại đây, Tín không thuyết phục được chị Th. nối lại tình cảm với mình nên đối tượng dùng dao đâm vào vùng cổ và tiêm thuốc trừ sâu vào người chị Th. Sau khi gây án, Tín bỏ trốn, còn chị Th. cố tìm đến nhà người dân gần hiện trường để kêu cứu.

Nạn nhân được đưa đi cấp cứu kịp thời nên may mắn sống sót, với thương tích 29% .

HĐXX đã tuyên phạt bị cáo Nguyễn Văn Tín 12 năm tù về tội giết người.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá