Dùng dây thừng bắt trói, đưa 'tình địch' vào bản đánh đập

TPO - Nghi vợ ngoại tình, Trừ dùng điện thoại của vợ nhắn tin cho “tình địch” đến điểm hẹn. Sau khi hai bên gặp nhau, Trừ đã dùng dây thừng trói “tình địch” và đưa vào bản đánh đập. Chỉ khi công an xuất hiện thì Trừ mới chịu thả nạn nhân.

Ngày 18/2, trao đổi với Tiền Phong, Thượng tá Tô Văn Hậu – Trưởng Công an huyện Kỳ Sơn (Nghệ An) cho biết, đơn vị đã ra quyết định khởi tố vụ án để điều tra về hành vi Bắt giữ, đánh đập người trái pháp luật.

Theo tài liệu điều tra, nghi ngờ vợ mình có quan hệ bất chính với anh Đào Văn Hòa, (trú huyện Anh Sơn, tỉnh Nghệ An), nên Già Bá Trừ (SN 1997, trú bản Phà Lếch Phay, xã Đoọc Mạy, huyện Kỳ Sơn) dùng điện thoại của vợ nhắn tin rủ anh Đ. V. H. lên thị trấn Mường Xén, huyện Kỳ Sơn chơi, nhằm để bắt quả tang.

Khởi tố kẻ dùng dây thừng trói và đưa “tình địch” vào bản đánh đập - ảnh 1 Già Bá Trừ tại CQĐT.

Đến khoảng 17h (ngày 8/2), anh Đ. V. H. đón xe khách lên đến thị trấn Mường Xén. Gặp nhau, Già Bá Trừ liền dùng dây thừng trói anh H. rồi chở vào bản Phà Lếch Phay đánh đập.

Nhận được thông tin, chính quyền xã Đoọc Mạy đã đến vận động Trừ thả anh H. nhưng đối tượng không đồng ý. Đến khoảng 20h (ngày 9/2), Công an huyện Kỳ Sơn vào nhà của Già Bá Trừ thì đối tượng mới chịu thả anh H. ra.

Hiện, Công an huyện Kỳ Sơn đang hoàn tất hồ sơ, xử lý đối tượng về tội Bắt giữ, đánh đập người trái pháp luật.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá