Dùng điện bẫy chuột ngoài ruộng, một người chết oan

Để bẫy chuột, ông Điền chăng dây kẽm mang nguồn điện dọc theo đám ruộng làm một người đi soi ếch đêm thiệt mạng. Cơ quan công an đã tiến hành bắt khẩn cấp, tạm giam đối với ông Điền để tiếp tục điều tra.

Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.

Chiều 10/5, Phòng Cảnh sát điều tra  tội phạm về trật tự xã hội PC45 (Công an tỉnh Tiền Giang) cho biết: đơn vị này vừa kết hợp với Công an huyện Tân Phước điều tra làm rõ cái chết của một người dân bị điện giật tử vong thuộc xã Tân Hòa Tây, huyện Tân Phước.

Khoảng 1 giờ sáng 10/5, ông Thạch Sang (62 tuổi) ngụ xã Hậu Thành, huyện Trà Ôn, tỉnh Vĩnh Long) đi soi ếch trên phần đất ruộng của ông Trương Minh Điền tại xã Tân Hòa Tây, huyện Tân Phước thì vướng vào sợi dây kẽm nhiễm điện được giăng dưới bờ ruộng của ông Điền dùng để bẫy chuột và đã tử vong.

Theo cơ quan công an, dây kẽm mang nguồn điện này do ông Điền dùng để bẫy chuột dọc theo đám ruộng của ông, gây ra sự cố chết người.

Trong ngày hôm nay, các cơ quan chức năng đến phong tỏa hiện trường  trưng cầu giám định pháp y. Thi thể ông Sang sau đó được bàn giao cho gia đình mai táng.

Cũng trong sáng cùng ngày, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (Công an tỉnh Tiền Giang) phối hợp với Công an huyện Tân Phước tiến hành bắt khẩn cấp, tạm giam đối với ông Trương Minh Điền để tiếp tục điều tra.

Theo VOV

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá