Dừng điều tra vụ ca sĩ Nguyễn Hồng Nhung tố cáo người tình cũ

Ngày 8/2, Công an quận Tây Hồ, Hà Nội, quyết định dừng điều tra vụ ca sĩ Nguyễn Hồng Nhung tố cáo người tình cũ Lê Vĩnh Thắng phát tán ảnh khỏa thân của cô lên Internet.

Năm 2004, Lê Vĩnh Thắng mang đơn và ảnh chụp cảnh Hồng Nhung quan hệ phòng the tới một số nơi, tố cáo Nhung đã lừa anh ta 90.000 USD trong thời gian 2 người còn "mặn nồng".

Ngay sau đó, gia đình ca sĩ có đơn gửi tới các cơ quan bảo vệ pháp luật đề nghị xử lý Lê Vĩnh Thắng vì có hành vi làm nhục cô.

Theo nữ ca sĩ này, trong thời gian hai người quan hệ tình cảm, Thắng nhiều lần đánh đập và hủy hoại tài sản của cô; vu khống ca sĩ "chạy chọt" để lọt vào vòng chung kết của cuộc thi Sao Mai điểm hẹn.

Cô cho rằng, những bức hình riêng tư trên do Thắng và cô quản lý. Nhung không phát tán thì chắc chắn do người tình cũ thực hiện để trả thù. Ca sĩ này đề nghị cơ quan chức năng làm rõ vụ việc để bảo vệ quyền lợi, danh dự và nhân phẩm cho mình.

Đơn tố cáo đã được gửi tới nhiều địa chỉ và phòng điều tra tội phạm về trật tự xã hội được giao thụ lý giải quyết. Qua xác minh thấy nhiều hành vi của Thắng xảy ra trên địa bàn quận Tây Hồ, vụ việc được chuyển cho cơ quan điều tra công an quận Tây Hồ thụ lý.

Sau gần một năm điều tra thu thập tài liệu và đã nhiều lần Công an quận Tây Hồ mời ca sĩ Nguyễn Hồng Nhung đến trụ sở làm việc theo trình tự các bước tiến hành tố tụng đồng thời làm rõ một số vấn đề mà Lê Vĩnh Thắng đã trình bày với cơ quan điều tra.

Tuy nhiên, họ không nhận được bất kỳ sự hợp tác nào từ phía người tố cáo, tức nạn nhân của vụ việc. Có thông tin ca sĩ Nguyễn Hồng Nhung đã đi nước ngoài từ nhiều tháng nay.

Do vậy, cơ quan CSĐT Công an quận Tây Hồ ngừng điều tra và "đóng" hồ sơ vụ ca sĩ Nguyễn Hồng Nhung tố cáo người tình cũ.

Theo Đ.H
Thanh niên

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá