Dựng hiện trường một vụ liên quan đến Hai Chi 

TP - Sáng 19/2, ban chuyên án đã dựng lại hiện trường vụ Nguyễn Trung Đức bị chết dưới mương cáp quang trong đêm 12/9/2001.

Nguyễn Hữu Toàn đang làm tự khai
Trong đêm này, Nguyễn Trung Đức và 2 người bạn vào quán giải khát của Nguyễn Hữu Toàn uống cà phê, bạn Đức cự cãi vì tính giá đắt, Toàn và đàn em đã rượt đánh 3 người.

Hai ngày sau, nhân dân phát hiện Đức chết trong mương  cáp quang có nước. CA Bình Thuận đình chỉ điều tra vụ án với kết luận Toàn có rượt đánh nhưng không trúng ai, và anh Đức chết vì ngộp nước.

Ngay từ khi các bài báo trên Lao Động, Tiền Phong phản ánh tình trạng băng nhóm xã hội đen ở Hàm Tân, điều tra viên Bộ CA vào Bình Thuận đã phát hiện nhiều vụ “ động trời ” do Hai Chi và đồng bọn gây ra nhưng đã bị làm sai lệch hồ sơ.

Lật lại hồ sơ vụ Nguyễn Trung Đức, ban chuyên án đã triệu tập Nguyễn Hữu Toàn từ Đà Nẵng vào Tân Nghĩa và sau đó bắt tạm giam y.

Toàn khai nhận có dùng xích gắn móc khoá ở đầu đánh trúng anh Đức, sau đó y có nhờ cậy Hai Chi đưa đến CA huyện Hàm Tân trình diện và được Hoàng Đình Loan ( nguyên Phó CA huyện đã bị bắt giam ) cho về. Toàn là tài xế xe chở gỗ lậu cho Hai Chi.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá