Dựng hiện trường vụ đánh chết cháu bé 13 tuổi do giận người tình

TPO - Giận người tình bỏ đi nơi khác ở, Tùng đánh đập cháu ruột 13 tuổi của chị này rồi nhốt trong phòng trọ. Lúc sau, Tùng quay về, phát hiện cháu bé đã tử vong.

Công an dựng lại hiện trường vụ án
Công an dựng lại hiện trường vụ án

Chiều tối 7/8, Công an tỉnh Bình Dương dựng lại hiện trường vụ việc “Cố ý gây thương tích dẫn đến chết người” tại một phòng trọ trên đường D27, khu dân cư Việt Sing, khu phố 4, phường An Phú, Thị xã Thuận An.

Một số người dân cho biết, Lê Đình Tùng (23 tuổi, quê Thanh Hóa) có mối quan hệ yêu đương với chị Hà Thị Toàn (24 tuổi, quê Hoằng Hóa, Thanh Hóa). Đến giữa tháng 7, hai người xảy ra mâu thuẫn nên chị Toàn chuyển ra ngoài ở.

Sau đó, Tùng và cháu Lê Đức Quân (13 tuổi, cháu ruột của chị Toàn) chuyển đến khu nhà trọ trên sống được hơn nửa tháng. Chiều 28/7, tức giận người tình bỏ đi nên Tùng “giận cá chém thớt” đánh đập cháu Quân rồi đóng cửa bỏ đi, khi quay về thì phát hiện cháu đã chết.

Dựng hiện trường vụ đánh chết cháu bé 13 tuổi do giận người tình - ảnh 1 Căn phòng nơi cháu Quân bị đánh chết
Người thân cháu Quân cho biết, bố mẹ cháu Quân chia tay nhau lúc cháu mới 4 tuổi. Quân sống với mẹ sau đó theo dì ruột vào Bình Dương, được mẹ hàng tháng gửi tiền ăn học đàng hoàng. Hằng tháng, gia đình gửi vào cho cháu Quân 7 triệu đồng tiền ăn học và Tùng là người cầm thẻ để rút tiền.

Dựng hiện trường vụ đánh chết cháu bé 13 tuổi do giận người tình - ảnh 2 Nhiều người dân theo dõi công an dựng lại hiện trường
Qua khám nghiệm pháp y, cháu Quân chết do vỡ tá tràng, xuất huyết nội, trong ổ bụng chứa 1.000 ml máu. Vỡ mặt dưới gan bên phải, vỡ khe liên thùy gan. Tại cơ quan công an, Tùng đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá