Dựng hiện trường vụ hỗn chiến khiến 1 người thủng mắt, nhiều người bị thương

Ngày 15/3, Công an huyện Thới Bình (tỉnh Cà Mau) đã tiến hành dựng lại hiện trường vụ xô xát liên quan đến hai nhóm đối tượng được cho là “có máu mặt” vừa xảy ra trên địa bàn.

Công an huyện Thới Bình đang dựng lại hiện trường vụ việc
Công an huyện Thới Bình đang dựng lại hiện trường vụ việc

Trước đó, vào khoảng 22h ngày 8/3, tại khóm 8, thị trấn Thới Bình (huyện Thới Bình) đã xảy ra một vụ xô xát giữa hai nhóm đối tượng được cho là “có máu mặt” ở địa phương. Vụ xô xát này đã và đang gây rúng động dư luận suốt nhiều ngày qua.

Theo người dân địa phương cho biết, vào thời điểm xảy ra vụ việc, có đến hơn 10 người tham gia xô xát. “Kẻ cầm cây, cầm dao và nhiều loại hung khí đánh nhau xối xả khiến hiện trường hết sức náo loạn. Người dân ở gần khu vực phải đóng cửa nhà lại vì sợ bọn chúng xông vào nhà”, một người dân chứng kiến vụ việc kể lại.

Vụ hỗn chiến nói trên đã khiến một đối tượng tên Nguyễn Văn Cam (SN 1986, ngụ ấp 3, xã Thới Bình, huyện Thới Bình) bị thủng mắt và nhiều đối tượng trong hai nhóm cũng bị thương nặng, phải nhập viện điều trị.

Cũng theo người dân địa phương, ngay sau khi vụ việc xảy ra, lực lượng làm nhiệm vụ Công an huyện Thới Bình đã nhanh chóng có mặt, trấn áp bắt nóng các đối tượng này.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Theo Dân trí

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng