Dùng kéo đâm chết bạn ngay trên bàn nhậu

TPO - Xảy ra cãi vã khi được vợ chồng người bạn mời về tàu cá ăn cơm trưa, Lam Văn Đồng đã dùng kéo đâm nhiều nhát khiến bạn nhậu tử vong trên đường đi cấp cứu.

Đối tượng Lam Văn Đồng tại cơ quan công an
Đối tượng Lam Văn Đồng tại cơ quan công an

Thông tin từ Phòng cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Quảng Ninh, cơ quan này đang tiến hành thụ lý giải quyết điều tra và vận động một đối tượng có hành vi dùng kéo đâm chết người ra đầu thú.

Theo đó, vào trưa ngày 13/3, vợ chồng anh Vũ Văn Thương (SN 1978) và chị Nguyễn Thị Men (SN 1979; cùng trú xóm Nam, xã Liên Vị, TX.Quảng Yên, Quảng Ninh) có mời anh Lam Văn Đồng (SN 1972, trú khu KM11, P.Minh Thành, TX.Quảng Yên, Quảng Ninh) và anh Nguyễn Minh Tân (SN 1988, trú xã Thái Thành, H.Thái Thụy, tỉnh Thái Bình) đến tàu của gia đình mình đang neo đậu tại khu vực sông thuộc thôn 4, xã Tiền Phong, TX.Quảng Yên để ăn cơm.

Đến khoảng 11h30 cùng ngày, trong quá trình ăn uống, anh Tân và anh Đồng đã xảy ra mâu thuẫn to tiếng dẫn đến xô xát. Trong lúc mâu thuẫn, anh Đồng đã dùng kéo đâm nhiều nhát vào người anh Tâm làm nạn nhân bị thương. Sau đó, anh Tâm được đưa đi cấp cứu tại Trung tâm y tế TX.Quảng Yên nhưng đã tử vong trên đường đi cấp cứu. Gây án xong, Đồng đã bỏ trốn khỏi hiện trường.

Sau khi tiếp nhận được thông tin, Công an TX.Quảng Yên đã tổ chức lực lượng điều tra, truy xét. Đến 16h30 cùng ngày, lực lượng chức năng đã tiếp cận được đối tượng Đồng và vận động đối tượng ra đầu thú để được hưởng sự khoan hồng của pháp luật.

Sau khi tiếp nhận đối tượng Lam Văn Đồng ra đầu thú, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TX.Quảng Yên đã tiến hành điều tra và bàn giao đối tượng cùng toàn bộ hồ sơ vụ việc cho Phòng cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Quảng Ninh thụ lý giải quyết theo thẩm quyền.

HIện vụ việc đang tiếp tục được Công an tỉnh Quảng Ninh điều tra và làm rõ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng