Dựng lại hiện trường vụ giết người đốt xác ở Sài Gòn

Hàng trăm người dân kéo đến xem cơ quan cảnh sát điều tra quận 9 (TP.HCM) dựng lại hiện trường vụ giết người yêu rồi mang đi đốt phi tang.

Dựng lại hiện trường vụ giết người đốt xác ở Sài Gòn - ảnh 1 Sáng 14/11, cơ quan CSĐT công an quận 9 tiến hành khám hiện trường tại nhà riêng của Đỗ Thanh Tú (34 tuổi, ở khu phố 7, phường Tăng Nhơn Phú A, quận 9) - nghi can giết người yêu đốt xác ở quận 9.
Dựng lại hiện trường vụ giết người đốt xác ở Sài Gòn - ảnh 2 Hàng trăm người dân tụ tập để theo dõi.
Dựng lại hiện trường vụ giết người đốt xác ở Sài Gòn - ảnh 3 Theo người dân quanh khu vực, thường ngày họ thấy Tú hiền lành, ít nói nhưng không ngờ lại gây ra tội ác dã man.
Dựng lại hiện trường vụ giết người đốt xác ở Sài Gòn - ảnh 4
Dựng lại hiện trường vụ giết người đốt xác ở Sài Gòn - ảnh 5 Nhiều thanh niên leo lên cây cao...
Dựng lại hiện trường vụ giết người đốt xác ở Sài Gòn - ảnh 6 ... Có người còn trèo lên cả nóc nhà để theo dõi công an dựng lại hiện trường.
Dựng lại hiện trường vụ giết người đốt xác ở Sài Gòn - ảnh 7 Căn phòng nơi hung thủ giết người yêu rồi ôm xác nằm ngủ 20 giờ.
Dựng lại hiện trường vụ giết người đốt xác ở Sài Gòn - ảnh 8
Dựng lại hiện trường vụ giết người đốt xác ở Sài Gòn - ảnh 9 Nghi phạm Đỗ Thanh Tú đã được dẫn giải về hiện trường để cơ quan điều tra làm rõ lời khai của anh này. Tú đã có vợ nhưng 2 người đã chia tay.
Dựng lại hiện trường vụ giết người đốt xác ở Sài Gòn - ảnh 10 Lực lượng chức năng lấy thông tin từ những hộ dân sống cạnh hiện trường vụ việc.

Theo Zing

Video đang được xem nhiều

Hoa hậu Mỹ Linh duyên dáng làm giám khảo Hoa khôi Sinh viên Việt Nam
Hoa hậu Mỹ Linh duyên dáng làm giám khảo Hoa khôi Sinh viên Việt Nam
XEM VIDEO HAY NHẤT TẠI ĐÂY

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá