Dùng ô tô đi trộm... xe ba gác

TPO - Ngày 7/2, bà Hứa Thị Ngọc Dung, chủ một cửa hàng bán vật liệu xây dựng ở xã Thạnh Phú (H.Mỹ Xuyên, T.Sóc Trăng) cho biết gia đình bà bị mất chiếc xe ba gác biển số 60Y3-2906, trị giá 35 triệu đồng để trước cửa nhà.

Tên trộm đang điều khiển xe ba gác chạy trốn
Tên trộm đang điều khiển xe ba gác chạy trốn

Theo bà Dung, chiếc xe để trước cửa nhà và gia đình có gắn camera an ninh đặt trước cửa hàng vật liệu xây dựng của gia đình. Sau khi phát hiện chiếc xe không cánh mà bay, gia đình kiểm tra lại camera an ninh thì thấy lúc 1 giờ 11 ngày 5/2, có một chiếc xe tải chạy từ hướng Sóc Trăng về Bạc Liêu và dừng lại ven quốc lộ 1 ở gần cầu Cần Đước, thuộc khu 2, xã Thạnh Phú. Từ trên xe có một người nhảy trên cabin xuống và đi đến trước cửa hàng vật liệu xây dựng của gia đình bà Dung.

Khoảng 5 phút sau, tên trộm bẻ được khóa của xe ba gác và đẩy chiếc chiếc xe xuống đường rồi nổ máy chạy về hướng Sóc Trăng. Còn tài xế điều khiển chiếc xe tải chạy về hướng Bạc Liêu.

Cũng theo gia đình bà Dung, lúc tên trộm đưa xe xuống quốc lộ thì có ô tô chạy đến pha đèn vào người tên này. Nếu chiếc xa ô tô này có gắn camera hành trình thì sẽ ghi nhận hình ảnh về kẻ trộm và biển số chiếc xe tải chở kẻ lấy trộm chiếc xe ba gác của gia đình.

Vụ việc đã được gia đình bà Dung báo cho công an địa phương.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá