Dùng súng bắn trả công an, cướp xe giữa chợ

Khi bị lực lượng công an truy đuổi tên cướp đã dùng súng bắn trả và cướp xe của một người dân rồi tẩu thoát.

Sáng 26/8, Công an thị xã Long Khánh (Đồng Nai) cho biết đang tập trung lực lượng truy bắt tên cướp dùng súng bắn trả lực lượng công an và cướp xe của người dân vừa xảy ra trên địa bàn.

Theo thông tin ban đầu, trước đó, khoảng 13 giờ, ngày 25/8, Công an phường Xuân Trung (thị xã Long Khánh) tổ chức tuần tra tại khu vực chợ Long Khánh thì phát hiện một đối tượng khả nghi đi xe Exciter 60B6 - 392.02 trong khu vực chợ nên tiến hành kiểm tra. Tuy nhiên khi các chiến sĩ công an chặn đầu xe thì ngay lập tức đối tượng bỏ xe chạy bộ.

Dùng súng bắn trả công an, cướp xe giữa chợ - ảnh 1 Chiếc xe kẻ cướp bỏ lại hiện trường khi bị truy đuổi.
Bị truy đuổi, người này rút súng ngắn đạn bi tự chế bắn trả khoảng ba phát về phía lực lượng chức năng. Rất may không ai bị thương tích. Sau đó, đối tượng chạy vào nhà lồng chợ, chỉa súng vào ông Nguyễn Thành Ngọc (ngụ xã Bảo Vinh) đi xe máy hiệu Airblad đang mua hàng trong chợ để cướp xe và tẩu thoát.

Công an thị xã Long Khánh đã thu giữ chiếc xe máy hiệu Exciter đối tượng bỏ lại, trong xe có một bình xịt hơi cay, một điện thoại di động và một băng đạn bi rơi khi bị truy đuổi.

Vụ việc đang được cơ quan Công an tiếp tục điều tra, làm rõ.

Theo Pháp Luật TP Hồ Chí Minh

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá