Dùng súng truy sát người vì sợ bị... đánh

TPO - Nghe được tin anh Sơn đang tìm mình để đánh, Thích cùng đồng bọn vác theo súng bắn đạn ghém tới "xử" anh này trước khiến nạn nhân trúng 36 phát vào người.

Dùng súng truy sát người vì sợ bị... đánh

> Truy sát náo loạn cổng trường vì bạn gái mâu thuẫn trên
> Hai cô gái bị nhóm giang hồ truy sát trên phố

Ba trong số 4 đối tượng nổ súng bắn anh Sơn tại cơ quan điều tra
Ba trong số bốn đối tượng nổ súng bắn anh Sơn bị bắt.
 

Ngày 26/8, Đội 13 phòng cảnh sát hình sự cho biết vừa điều tra, làm rõ và bắt giữ nhóm thanh niên nổ súng bắn người gồm: Dương Văn Bình (30 tuổi, ở Xuân Phú, Phúc Thọ, Hà Nội), Nguyễn Văn Thích (25 tuổi, ở Võng Xuyên, Phúc Thọ, Hà Nội) và Nguyễn Xuân Quý 23 tuổi, ở Minh Hưng, Hàm Yên, Tuyên Quang) và đang truy bắt Tạ Văn Đạt (22 tuổi, ở Võng Xuyên, Phúc Thọ, Hà Nội). Tại cơ quan công an, Nguyễn Văn Thích khai nhận là người chủ mưu vụ việc.

Trước đó, ngày 16/7, Thích nghe được tin anh Nguyễn Văn Sơn (37 tuổi, ở Võng Xuyên, Phúc Thọ, Hà Nội) đang tìm mình để đánh nên gọi đồng bọn là Bình, Quy và Đạt ra hỗ trợ. Bình mang theo một khẩu súng bắn đạn ghém, Thích cầm theo một súng colt cùng đi tìm anh Sơn.

Đến 22h, anh Sơn cùng anh trai đi xe máy về đến quán nước của Doãn Văn Hanh (40 tuổi) thì bất ngờ bị cả nhóm của Thích lao vào đuổi đánh. Bình dùng súng bắn đạn ghém bắn trúng vào người anh Sơn rồi tiếp tục lao vào đấm đá. Sau khi gây án, cả nhóm lên xe máy bỏ trốn khỏi hiện trường và bị cơ quan công an bắt giữ sau đó.

Anh Sơn được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện thị xã Sơn Tây và được các bác sĩ mổ lấy ra 16 viên bi, còn 19 viên bi vẫn nằm trong người chưa lấy được.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá