Dùng súng truy sát tại quán karaoke, 3 thanh niên nhập viện cấp cứu

TPO - Trong lúc cùng nhóm bạn đang hát tại phòng 210, quán karaoke 108 Phan Đình Phùng, Tp Vinh (Nghệ An), anh T. cùng nhóm bạn bất ngờ bị hai đối tượng mở cửa phòng và dùng súng, dùi cui điện truy sát.

Dùng súng truy sát tại quán karaoke, 3 thanh niên nhập viện cấp cứu

Theo nạn nhân Nguyễn Xuân T. trú tại huyện Đức Thọ (Hà Tĩnh) cho biết, vào khoảng 0giờ 15p (ngày 30/9) anh T cùng nhóm bạn gần 20 người đang hát tại phòng 210, quán Karaoke 108 Phan Đình Phùng, thì có hai thanh niên mở cửa đi vào. Nghĩ nhận nhầm phòng nên bạn của anh T. có đi ra nói với hai thanh niên này. Tuy nhiên, sau một lúc thì hai thanh niên mang theo súng, dùi cui điện quay trở lại mở cửa phòng hát.

Khi vào trong phòng, một thanh niên dùng súng bắn thẳng vào mọi người, khiến anh T. bị 2 vết đạn vào bụng và thắt lưng. Một nạn nhân khác tên là Trần Cao N. cũng bị đạn bắn vào cánh tay.

Ngay sau đó, nhóm bạn của anh T. lao vào giằng co cướp súng trên tay trên tay thanh niên nhưng thanh niên hung hãn này tiếp tục bắn thêm một phát trúng mông anh Đào Ngọc T.

Sự việc khiến quán karaoke 108 Phan Đình Phùng hỗn loạn. Thông tin được báo lên cơ quan chức năng. Cả ba nạn nhân được đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Nhận được thông tin, Công an TP Vinh đã đến phong tỏa hiện trường, hai đối tượng truy sát bị bắt giữ trong đêm.

Dùng súng truy sát tại quán karaoke, 3 thanh niên nhập viện cấp cứu - ảnh 1 Các nạn nhân bị đạn bắn vẫn đang điều trị tại bệnh viện.
Được biết, đối tượng dùng súng tên là M, có biệt danh M “Cô”, đối tượng cầm dùi cui điện tên là H. Ngoài ra, trong lúc giành súng với nhóm bạn anh T. thì đối tượng M. “cô” cũng bị thương phải nhập viện cấp cứu.

Hiện, một nạn nhân vẫn chưa được mổ vì đạn găm đúng chỗ hiểm. Công an TP Vinh đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá