Sự kiện: Hồ sơ vụ án

Dùng vợ làm 'chim mồi' bẫy tình bạn chat

Tự nguyễn làm "chim mồi" dụ bạn chat đến khách sạn "vui vẻ", Chi bỏ thuốc mê vào nước cho "con mồi" uống. Khi nạn nhân say thuốc, kiều nữ nhanh chóng cuỗm hết tài sản của bạn tình rồi gọi chồng đưa đi trốn.

Dùng vợ làm 'chim mồi' bẫy tình bạn chat

Dùng vợ làm 'chim mồi' bẫy tình bạn chat

Cặp đôi bẫy bạn tình tại phiên tòa phúc thẩm ngày 12-5
Cặp đôi bẫy bạn tình tại phiên tòa phúc thẩm ngày 12-5. Ảnh: Người lao động

Sáng 12-5, TAND TP.HCM đã mở phiên xử phúc thẩm bị cáo Phan Ngọc Kim Chi (21 tuổi, quê Tiền Giang) và Nguyễn Đình Long (29 tuổi, ngụ quận 1, TP.HCM) cùng về tội “Cướp tài sản”.

Theo cáo trạng, Phan Ngọc Kim Chi và Nguyễn Đình Long đã chung sống với nhau như vợ chồng từ giữa năm 2009. Do không có việc làm, Long đề nghị cô vợ trẻ xinh đẹp lên mạng tán gẫu với các thanh niên rồi rủ họ đến khách sạn, dụ uống nước có thuốc mê rồi cướp tài sản.

Trước mỗi phi vụ, Long luôn chuẩn bị cho Chi gói thuốc ngủ đã được tán nhuyễn rồi chở vợ đến khách sạn và chờ sẵn ở ngoài cửa khách sạn. Nếu kế hoạch có trục trặc thì Long sẽ có mặt để hỗ trợ. Khi Chi ra tay xong, Long có mặt ngay để đưa vợ tẩu thoát khỏi hiện trường.

Cuối tháng 5 năm 2010, Chi lên mạng làm quen với anh S. (ngụ Q.10, TPHCM). Ngày 6/6/2010, Chi hẹn gặp anh S. Trước khi đưa Chi đến điểm hẹn, Long hòa tan 10 viên thuốc ngủ với nước rồi bỏ vào bao nylon đưa cho vợ mang đi.

Sau ít phút gặp gỡ, Chi gạ anh S. đến một khách sạn thuộc huyện Bình Chánh (TP. HCM) để " tâm sự". Trên đường đi, Chi mua 2 ly trà sữa trân châu rồi bỏ toàn bộ số thuốc kia vào một ly để đến khách sạn đưa cho anh S. uống.

Sau khi uống ly trà sữa ngọt ngào này, anh S. chóng mặt, buồn nôn nên mở cửa phòng ra ban công đứng. Chi nhiều lần kéo anh S. lên giường “ru ngủ” nhưng anh vẫn muốn đứng ngoài.

Sau đó, anh S. đã nhờ bảo vệ khách sạn gọi taxi đi cấp cứu. Nhân lúc mọi người không để ý, Chi đã lục ví nạn nhân lấy 600.000 đồng. Sau đó, Chi cũng lấy xe của nạn nhân đi theo đến bệnh viện.

Đến bệnh viện, biết anh S. bị sốc thuốc nặng nên Chi hoảng hốt trả tiền và chìa khóa xe cho nạn nhân rồi gọi Long đến đón. Thấy biểu hiện nghi vấn, bảo vệ khách sạn đã mời cặp đôi này vào làm việc và giao công an xử lý.

Ngày 12-5, TAND TP.HCM đã tuyên phạt Phan Ngọc Kim Chi 8 tù năm và Nguyễn Đình Long 10 năm 6 tháng tù. Trước đó, TAND huyện Bình Chánh - TP.HCM đã xử phạt Chi 9 năm tù và Long 11 năm tù về tội danh trên.

Theo Thu An
Vietnamnet

Tổng hợp

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá