Dùng xăng đốt nhà rồi dỡ ngói ném công an

Uống rượu say, Trần Vũ Sang gây chuyện với gia đình rồi tưới xăng đốt nhà. Khi công an đến giải quyết, Sang leo lên mái nhà dỡ ngói ném.

Chiều 24/12, Công an huyện Phù Cát, tỉnh Bình Định cho biết vẫn đang tạm giữ Trần Vũ Sang (SN 1987, ngụ khối An Thọ, thị trấn Ngô Mây, huyện Phù Cát) để tiếp tục làm rõ về hành vi hủy hoại tài sản và chống người thi hành công vụ.

Trước đó, khoảng 20 giờ ngày 23/12, sau khi uống rượu say, Sang về nhà gây sự với người nhà rồi dùng xăng tưới vào các kiện nón lá gia đình vừa làm đốt. Nghe tiếng kêu cứu, nhiều người dân địa phương đến chữa cháy và báo công an.

Nhận được tin báo, lực lượng Cảnh sát 113 Công an huyện Phù Cát đến giải quyết thì bị Sang la lối và có hành vi chống đối quyết liệt. Sang còn leo lên mái nhà dỡ ngói ném vào lực lượng công an cho đến khi bị bắt.

Thống kê ban đầu, vụ cháy đã thiêu rụi 1.200 chiếc nón lá và một số vật dụng khác trong nhà.

Theo Công an huyện Phù Cát, Sang đã có vợ và 2 con nhưng không lo làm ăn mà thường xuyên nhậu nhẹt rồi quậy phá gia đình, hàng xóm. Trước khi gây ra vụ việc trên, y đã nhiều lần bị công an địa phương xử lý giáo dục nhưng vẫn chứng nào tật ấy.

Theo A. Tú

Báo Người Lao Động

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá