Đuổi chém công an vì không “điều” được chân dài hát karaoke

Gã đàn ông 34 tuổi cùng bạn đến một quán karaoke và yêu chủ quán gọi hai tiếp viên nữ đến phục vụ. Do chủ quán không đáp ứng, gã này đã lao vào đánh nhân viên, khi Công an đến làm việc, hắn đã cầm dao đuổi chém lực lượng làm nhiệm vụ…

Đối tượng Nhân
Đối tượng Nhân

Ngày 13/8, Công an huyện Vị Thủy (Hậu Giang) cho biết, vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh tạm giam 2 tháng đối với Trần Hoàng Nhân (34 tuổi, ngụ ấp 5, xã Vị Thủy, huyện Vị Thủy, Hậu Giang) để điều tra hành vi “Chống người thi hành công vụ”.

Trước đó, chiều ngày 5/8, Nhân cùng bạn đến một quán karaoke tại thị trấn Nàng Mau, huyện Vị Thủy nhậu. Để cuộc vui thêm hứng thú, Nhân yêu chủ quán gọi hai tiếp viên nữ đến phục vụ nhưng không được chủ quán đáp ứng.

Nhân vào bếp lấy một cây kéo, một thanh sắt hành hạ nhân viên và khách của quán. Khi lực lượng Công an huyện Vị Thủy, Công an thị trấn Nàng Mau đến can thiệp, thì Nhân chửi bới, xúc phạm và đánh một đồng chí Phó Công an thị trấn.

Chưa dừng lại, Nhân cầm dao đuổi chém lực lượng làm nhiệm vụ, buộc Công an phải nổ súng chỉ thiên để cảnh cáo. Tuy nhiên, Nhân chỉ dừng tay khi người thân đến khuyên can. Vụ việc được Công an huyện Vị Thủy điều tra làm rõ.

Theo Công an Nhân dân

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá