Đường dây ma túy liên tỉnh chuyên cung cấp cho quán bar, karaoke

TPO - Cầm đầu đường dây ma túy cung cấp cho các quan bar, karaoke nhưng Hải không giao “hàng” mà là bọn đàn em làm. Tuy nhiên, sự tinh vi của y không qua được sự theo dõi của công an, Hải cùng đồng bọn bị bắt.

Nguyễn Văn Hải tại CQĐT.
Nguyễn Văn Hải tại CQĐT.

Ngày 7/4, công an thành phố Vinh (Nghệ An) cho biết, đơn vị vừa bắt giữ một đối tượng cầm đầu đường dây ma túy chuyên cung cấp “hàng” cho các quán bar, karaoke trên địa bàn thành phố.

Công an thành phố Vinh phát hiện một đường dây ma túy, bắt nguồn từ huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh) và điểm đến là các quán bar, karaoke tại thành phố Vinh. Qua điều tra, Công an xác định đối tượng cầm đầu là Nguyễn Văn Hải (SN 1982), trú tại xã Sơn Giang, huyện Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh. 

Tuy nhiên, Hải thường không trực tiếp giao hàng mà nhiệm vụ này giao cho đàn em. Bản thân Hải thì chỉ thu tiền mỗi khi giao dịch xong. Nhận thấy, đây là một đường dây nguy hiểm, Công an thành phố Vinh quyết định lập chuyên án để đấu tranh, triệt phá.

Nguồn tin từ trinh sát báo về, vào đầu tháng 4, Nguyễn Văn Hải sẽ có một phi vụ giao dịch lớn trong địa bàn thành phố. Ngay lập tức, Công an thành phố Vinh triển khai lực lượng bao vây, tóm gọn các đối tượng. Đúng như kế hoạch, ngày 1/4, Hải điều khiển xe máy từ Hương Sơn ra TP Vinh còn đàn em thì di chuyển bằng ô tô.

Sau khi tìm được khách sạn trong thành phố Vinh, Hải gọi điện cho đàn em mang “hàng” đến thì bị Công an bao vây, bắt quả tang. Tại hiện trường, tang vật gồm 1.400 viên ma túy tổng hợp. 3 đối tượng gồm Nguyễn Văn Hải, Phan Huy Phương và Nguyễn Đức Chuyên bị bắt.

Hiện, CQĐT đang tiếp tục làm rõ để xử lý các đối tượng theo đúng quy định của pháp luật.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá