Dượng hiếp cháu bị mẹ vợ phát hiện

Ngày 5/7, Viện KSND tỉnh Khánh Hòa cho biết đã hoàn tất cáo trạng và chuyển toàn bộ hồ sơ sang tòa để đưa đối tượng Nguyễn Đức Hà (SN 1981) ra xét xử về tội hiếp dâm trẻ em. Điều đáng nói trong vụ án này người bị hại chính là cháu gọi y bằng dượng.

Trước đó, khoảng 17h ngày 31/12/2014, Nguyễn Đức Hà đang ở nhà (tổ 8, Vĩnh Châu, Vĩnh Hiệp, Nha Trang) cùng với 2 con trai là Nguyễn Đức Thiện, Nguyễn Đức Nhân và cháu L.H.T.N (sinh ngày 7-3-2005), Hà là dượng của cháu N. Hà nảy sinh ý định giao cấu với cháu N. nên sai Thiện và Nhân cầm đèn điện ra cho bà Võ Thị Xuân Hoa (là mẹ vợ của Hà) đang bán bánh mì gần nhà Hà.

Sau khi Thiện và Nhân đi thì Hà gọi cháu N. vào phòng bóp vai cho Hà. Sau đó, Hà cởi quần rồi đặt cháu N. nằm ngữa xuống nệm làm trò bỉ ổi cho đến khi thỏa mãn.

Lúc này, do không thấy cháu N. mang đèn điện đến quán bán bánh mì như mọi ngày nên bà Hoa đi về nhà tìm cháu N. Trên đường về thì gặp cháu N., cháu đã kể lại cho bà Hoa biết việc bị Hà thực hiện hành vi hiếp dâm.

Bà Hoa liền báo cho Lê Hoài Tường Vân (mẹ của cháu N.) và bạn của chị Vân là chị Nguyễn Thị Tuy Trang biết. Ngày 1/1/2015, chi Trang đưa cháu N. đi khám chứng thương và đến cơ quan Công an tố cáo hành vi hiếp dâm của Hà.

Tại cơ quan điều tra, Hà đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội như trên. Hà khai thêm đã 2 lần thực hiện hành vi giao cấu với cháu N. vào khoảng tháng 11/2013 và tháng 7/2014 cũng tại nhà riêng.

Theo Pháp luật TP Hồ Chí Minh

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá