Đứt lìa ngón chân vì bị 'ma men' tông xe

Người đàn ông điều khiển xe máy trong tình trạng say xỉn, đã gây tai nạn khiến một phụ nữ bị đứt lìa ngón chân, đa chấn thương phải nhập viện.

Đứt lìa ngón chân vì bị 'ma men' tông xe

>Bé gái bỏng nặng vì ngã vào nồi cháo lợn
>Nam thanh niên lao vào xe đầu kéo tự tử
>Rắn bò vào nhà 'trú mưa', cắn bé trai trọng thương

Hiện trường vụ tai nạn
Hiện trường vụ tai nạn.

Vụ tai nạn xảy ra lúc 21h20, ngày 19/10, trên đường Lê Trọng Tấn đoạn qua phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh.

Thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, một người đàn ông khoảng 35 tuổi, điều khiển xe máy hiệu Dream BKS 82K5- 6934 lưu thông trên đường Lê Trọng Tấn, hướng từ Quốc lộ 1A về đường Tân Kỳ Tân Quý trong tình trạng say xỉn.

Khi vừa vượt qua giao lộ với đường số 27 thì chiếc xe loạng choạng, mất kiểm sát tay lái đã đâm mạnh vào xe máy BKS 59D1- 077.57 do chị Nguyễn Thị Oanh (34 tuổi) chở theo con nhỏ 14 tuổi cháu Nguyễn Thị Ngọc Lan đang dừng chờ giữa giao lộ Lê trọng Tấn, với đường Nguyễn Đỗ Cung.

Cú tông mạnh khiến cả hai xe máy ngã chồng lên nhau, chị Oanh bị đa chấn thương, một ngón chân bên phải bị nắp bảo vệ ống pô cắt rời.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, người thân nạn nhân đã chạy ra đưa nạn nhân đi bệnh viện Chấn thương chỉnh hình cấp cứu. Lực lượng CSGT quận Tân Phú cũng có mặt để xử lý hiện trường.

Tại hiện trường hai chiếc xe máy ngã chồng lên nhau, trong tình trạng hư hỏng nặng.

Đến 22h, hiện trường tai nạn được xử lý xong, người đàn ông trong tình trạng say xỉn và các phương tiện liên quan được lực lượng chức năng tạm giữ để tiếp tục điều tra làm rõ.

Theo An ninh Thủ đô

Đăng lại

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng