Em bé bị mẹ ruột đánh chấn thương sọ não đã chết

TPO - 17 giờ hôm 26/12, sau 5 ngày bị hôn mê và thở máy tại khoa Cấp cứu Ngoại thần kinh của bệnh viện Chợ Rẫy (TPHCM) do chấn thương sọ não vì bị mẹ ruột dùng bình xịt muỗi và nồi inox đánh, bé Phạm Huy Hoàng đã tử vong.

Ngay trong tối 26/12, đại uý Mai Thống Nhất - Trưởng công an xã Bình Hưng (Bình Chánh, TPHCM) cho Tiền phong biết đã báo cáo sự việc cho Cơ quan Điều tra Công an huyện Bình Chánh tiến hành khám nghiệm tử thi.

Theo đại úy Nhất rất có thể sáng 27/12, Cơ quan Điều tra sẽ khởi tố vụ án và khởi tố bị can.

Như Tiền phong đã thông tin, khoảng 21 giờ ngày 21/12, một số người hàng xóm ở ấp 4 (xã Bình Hưng) phát hiện bé Phạm Huy Hoàng, 5 tuổi, nhà ở 491/96 la khóc rồi sau đó nằm bất tỉnh trong nhà.

Nhiều người thấy vậy đã gọi điện cho anh Bùi Quốc Trung, làm nghề sửa xe và là hàng xóm của cháu bé,  đến đưa cháu đi cấp cứu ở bệnh viện Chợ Rẫy. Hơn 21 giờ, Phạm Huy Hoàng đã được nhập khoa cấp cứu bệnh viện Chợ Rẫy trong tình trạng bất tỉnh vì chấn thương nặng.

Tại đây, bệnh nhi được các bác sĩ chụp CT Scan sọ não, kết quả cho thấy Hoàng bị chấn thương sọ não, bị máu tụ dưới màng cứng bán cầu bên trái với biểu hiện phù não và mê sâu.

Sau đó bé Hoàng đã được mổ cấp cứu, phẫu thuật mở sọ giải ép - lấy máu tụ, sau đó bé được chuyển sang Khoa Hồi sức Ngoại thần kinh điều trị. Còn chiều nay bé Hoàng đã tử vong.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá