Em rể giết chị dâu trong khách sạn vì mâu thuẫn ái tình

Từ mâu thuẫn trong quan hệ tình cảm, đối tượng Bùi Anh Mỹ (SN 1984, quê xã Việt Hồng, Trấn Yên, Yên Bái) đã giết chị Hoàng Thị L. (SN 1992, trú TP Yên Bái) tại một khách sạn ở phường Hợp Minh, TP Yên Bái.

Lúc 17h10 phút tối qua (21/10), tại một phòng nghỉ khách sạn Phương Thúy (trên địa bàn phường Hợp Minh, TP Yên Bái), Công an TP Yên Bái phát hiện chị Hoàng Thị Lan đã chết trong tư thế nằm trên giường, mặc nguyên quần áo, cơ thể đã cứng lạnh và tài sản gồm điện thoại, túi, nhẫn còn nguyên vẹn.
Cơ quan chức năng sau đó xác định, chị Lan bị Bùi Anh Mỹ sát hại. Đối tượng này sau khi gây án đã lao người vào một chiếc xe ô tô với ý định tự sát nhưng không thành.
Trao đổi với Tiền Phong sáng nay (22/10), Công an TP Yên Bái cho biết, Mỹ là em rể của chị Bùi Thị Lan.
Em rể giết chị dâu trong khách sạn vì mâu thuẫn ái tình - ảnh 1 Người dân tụ tập trước cổng khách sạn Phương Thúy-hiện trường vụ án mạng và ảnh nghi phạm gây án Bùi Anh Mỹ (ảnh nhỏ).
Theo lời khai ban đầu của Bùi Anh Mỹ, sau khi cùng vào nhà nghỉ, My yêu cầu chấm dứt mối quan hệ sai trái này và đòi chia tay Lan nhưng "bạn gái" không đồng ý nên 2 người đã xảy ra mâu thuẫn.
 Trong lúc bực tức, Mỹ đã siết cổ nạn nhân đến chết rồi rời khỏi hiện trường, phóng xe máy đến xã Bảo Hưng (huyện Trấn Yên). Đối tượng gửi lại xe và có ý định lên cầu nhảy xuống tự vẫn nhưng sau đó đổi ý đi bộ ra đường Âu Cơ lao vào ô tô và bị gãy xương đùi. Hiện Bùi Anh Mỹ đang được cấp cứu và điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Yên Bái.
Khi Công an đến giải quyết vụ tai nạn, Mỹ đã khai vừa giết chị dâu tại khách sạn Phương Thúy. Thư tuyệt mệnh Mỹ viết để lại nói lời xin lỗi hai bên gia đình và người thân vẫn để trong chiếc cặp cài ở xe máy.
 Một người thân trong gia đình Bùi Anh Mỹ cho biết đối tượng và chị dâu đã lén lút quan hệ tình cảm từ lâu. Gia đình 2 bên đã phát hiện vụ việc và nhắc nhở nhiều lần nhưng hai người vẫn không chấm dứt.
Được biết, Mỹ làm nghề MC kiêm phục vụ phông bạt, bàn ghế đám cưới còn chị Lan thường đi làm cùng.
Công an TP Yên Bái cho biết sáng nay đã khởi tố vụ án “Giết người” và tiếp tục điều tra, làm rõ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng