Ép bạn gái quan hệ tình dục 'vô thời hạn'

Định đe dọa bạn gái nếu có ý định bỏ trốn hoặc không chiều hắn bất kể lúc nào sẽ bị tung ảnh và video quay cảnh phòng the của hai người lên mạng.

Ép bạn gái quan hệ tình dục 'vô thời hạn'

Ngày 3/12, Công an huyện Từ Liêm (Hà Nội) cho biết đang tạm giữ hình sự Ngô Thanh Định (21 tuổi, sinh viên) do hiếp dâm, quay video khống chế bắt nạn nhân phải cho quan hệ tình dục vô thời hạn.

Ngày 28/11, Đồn Công an số 18 nhận đơn trình báo của chị Minh về việc tối 20/11 được người bạn mới quen là Định rủ đi ăn ốc tại quán ở xã Xuân Phương. Sau khi uống vài chén rượu do Định mời, chị bị say và được Định đưa về.

Tại phòng trọ của mình, chị bị Định hiếp dâm và dùng điện thoại di động quay lại. Rạng sáng 21/11, Định mới rời đi nhưng 10h cùng ngày đã quay trở lại ép bạn gái quan hệ. Chị Minh không đồng ý, lập tức Định cho xem ảnh và đe dọa sẽ tung video lên mạng.

Sự việc này còn diễn ra vài lần nữa. Sau mỗi lần rời phòng trọ của chị Minh, Định lại nhắn tin, gọi điện đe dọa nếu có ý định trốn hoặc không đáp ứng dục vọng của anh ta sẽ bị tung hình ảnh nhạy cảm lên mạng.

Xấu hổ và lo sợ, nhưng sau khi trấn tĩnh, chị Minh quyết định tố cáo Định. Đồn Công an số 18 xác định tố cáo là đúng sự thật nên bắt Định về hành vi hiếp dâm, giao Công an huyện Từ Liêm để xử lý.

Theo An ninh thủ đô

* Tên nạn nhân đã thay đổi

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá