Ép trẻ 10 tuổi bán dâm suốt 5 năm

Ngày 15/3, Công an Q.Bình Thạnh, TPHCM phát hiện đường dây bán trinh, bán dâm trẻ vị thành niên do Lê Thị Dung, 47 tuổi tổ chức. Đặc biệt, có nạn nhân tên N.T.T.T mới 10 tuổi đã bị ép bán trinh và sau đó phải "tiếp khách" suốt 5 năm trời.

Theo lời kể của T. (cũng là con gái ruột mới 10 tuổi của bà Dung), từ năm 2003, mẹ em (ly dị chồng) đã ép em bán trinh cho một người đàn ông để lấy 2 triệu đồng.

Mặc dù T. cự tuyệt quyết liệt nhưng bị bà Dung đánh đập dã man. Sau đó, bà Dung lại tiếp tục đến công viên 23.9 (Q.1) "săn" các cô gái trẻ bụi đời, sống lang thang đưa về nhà dụ dỗ bán trinh.

Theo một nguồn tin, đường dây mại dâm của bà Dung có khoảng 10 nạn nhân, đa số là trẻ vị thành niên tuổi từ 15-16. Dưới trướng của bà Dung có 3 tài xế xe ôm có nhiệm vụ chở gái đến "bãi đáp", gồm: Liễu (chồng hờ của bà Dung), Trung và Quyền.

Sau khi bán trinh con mình, bà Dung tiếp tục ép buộc T. bán dâm. Mới đầu, chiều tối mỗi ngày, bà Dung đạp xe ra đường Nguyễn Hữu Cảnh đứng đón khách, sau đó đưa về nhà trọ yêu cầu T. bán dâm.

Được một thời gian, bà Dung đẩy T. ra đứng đường. Với thân hình ốm yếu, T. bị ép tiếp đến 4 - 7 khách/ngày. Không chỉ T.,  bà Dung còn ép cả đứa con gái thứ hai của mình (18 tuổi) bán dâm trong một thời gian.

Ngày 15.3, em T. đã qua nhà bố ruột ở P.26, Q.Bình Thạnh cầu cứu. Ông N.T.T (ba ruột của T.) đã chở em đến trụ sở Công an P.22 (Q.Bình Thạnh) tố cáo bà Lê Thị Dung.

Khi công an phường xuống nhà trọ trên đường Ngô Tất Tố, P.22, Q.Bình Thạnh xác minh, bất ngờ phát hiện bà Dung đang tổ chức cho một em khác (15 tuổi, ngụ ở Q.7) bán dâm cho khách làng chơi.

Nhận định vụ việc nghiêm trọng, công an phường đã chuyển cho Công an Q.Bình Thạnh thụ lý.

Theo Đàm Huy
Thanh Niên

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá