Gạ bạn gái đi bar rồi quay ra giở trò đồi bại

Sau khi đi uống cafe, Hòa rủ nạn nhân đi bar nhưng vì hết tiền nên cả hai quay về phòng trọ của bạn gái lấy tiền. Tại đây, Hòa dùng vũ lực hiếp dâm bạn gái…

 Hòa dẫn bạn gái về phòng trọ rồi giở trò đồi bại. (Ảnh minh họa)
Hòa dẫn bạn gái về phòng trọ rồi giở trò đồi bại. (Ảnh minh họa)
Theo nội dung cáo trạng, khoảng 19h30 ngày 30/5/2014, Nguyễn Văn Hòa (22 tuổi, huyện Nam Đông, tỉnh Thừa Thiên - Huế) chở một người bạn về quê ở huyện Phú Lộc. Sau khi đưa bạn về nhà, Hòa đến nhà bạn gái ở Phú Bài (TP Huế), hai người đi uống cafe tại trung tâm thành phố.

Đến 22h, Hòa tiếp tục rủ cô gái đi chơi ở quán bar.

Lúc này, Hòa hết tiền nên đưa bạn gái về phòng trọ để lấy thẻ ATM. Vừa về đến nơi, Hòa liền khóa cửa, đè nạn nhân xuống giường để quan hệ tình dục. Mặc cho nạn nhân kêu cứu, Hòa vẫn thực hiện hành vi hiếp dâm. Sau đó, nạn nhân chạy ra ngoài gọi điện cho người thân và trình báo cơ quan chức năng.

Tại phiên tòa, luật sư bào chữa cho bị cáo đưa ra quan điểm rằng: Qua giám định của cơ quan chức năng, "lối sống của nạn nhân buông thả và đã từng có người yêu. Nạn nhân đã mất trinh chứng tỏ trước đây từng quan hệ tình dục, vì vậy sẽ biết cách chống cự, bảo vệ mình nếu không muốn người khác xâm hại".

Tuy nhiên, người trợ giúp pháp lý của người bị hại không đồng ý với quan điểm trên và yêu cầu tòa xử đúng người, đúng tội.

Khi được nói lời sau cùng, Hòa thừa nhận: "Do có uống rượu, nên bị cáo không làm chủ được bản thân, mới gây ra chuyện. Bị cáo xin nạn nhân và hai bên gia đình tha thứ lỗi lầm, đồng thời mong luật pháp khoan hồng, cho bị cáo hưởng mức án nhẹ, để sớm trở về làm lại cuộc đời".

Kết thúc phiên tòa, Nguyễn Văn Hòa bị tòa tuyên 5 năm tù và phải bồi thường tổn thất tinh thần cho phía bị hại 8 triệu đồng.

Theo petrotimes.vn

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá