Gã cha đồi bại dùng vũ lực hãm hiếp con ruột

Trong lúc vợ đi làm ca đêm vắng nhà, gã cha ruột đồi bại đã nhiều lần dùng vũ lực hiếp dâm con gái của mình khi cháu bé mới 12 tuổi và dọa sẽ đánh nếu con gái y tiết lộ sự việc.

Gã cha ruột giở trò đồi bại với con gái luôn che mặt vì xấu hổ
Gã cha ruột giở trò đồi bại với con gái luôn che mặt vì xấu hổ

Trịnh Văn Tấn (SN 1973, ngụ huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai) là cha ruột của cháu T.N.H.T (SN 2000). Tấn làm nghề thợ mộc và thuê xưởng gỗ ở khu phố 4, phường Tân Hòa, TP.. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai để hành nghề.

Tại xưởng gỗ này, vào khoảng năm 2011, sau khi uống rượu về khoảng 1h sáng, trong lúc vợ Tấn đi làm ca đêm không có nhà, Tấn thấy con của mình là cháu T đang nằm ngủ trên giường. Khi đó Tấn đã dở trò đồi bại với con gái mình. Do bị đau nên cháu T la hét, chống cự thì bị Tấn dùng vũ lực đè cháu T xuống để thực hiện hành vi ..

Làm “chuyện ấy” với con gái xong , Tấn đã đe dọa con gái mình không được nói cho ai biết, nếu nói Tấn sẽ đánh. Sợ cha đánh nên cháu T không dám nói với ai. Với cách thực hiện tương tự, cứ mỗi lúc vợ Tấn đi làm ca đêm không có nhà thì Tấn đã nhiều lần dùng vũ lực để xâm hại tình dục con gái mình.

Sự việc diễn ra trong một thời gian dài, khiến cháu T luôn sống trong tâm trạng lo sợ. Đến cuối tháng 5/2013, do sợ bị cha ruột tiếp tục thực hiện hành vi giao cấu nên T đã kể lại sự việc cho bà L.T.N ( bà ngoại của T) nghe.

Biết chuyện nên bà N rất tức giận và ngày 4/6/2013, hai bà cháu (bà N và T) đã tố cáo hành vi của Tấn đến cơ quan công an. Cùng ngày,Trịnh Văn Tấn đã bị công an bắt tạm giam. Trước đó, tại phiên tòa sở thẩm, Tấn đã khai nhận tất cả.

Mặc dù biết rõ cháu T ở độ tuổi còn nhỏ, lại là con ruột của mình nhưng chỉ vì ham muốn dục vọng thấp hèn, bị cáo đã dùng vũ lực nhiều lần cưỡng hiếp con gái ruột.

Trước đó, Trịnh Văn Tấn bị TAND tỉnh Đồng Nai xử phạt tù chung thân về tội “hiếp dâm trẻ em”.

Sau đó Tấn kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt. Tuy nhiên, tại phiên tòa phúc thẩm ngày 23/4, Tấn đã tự nguyện rút đơn kháng cáo chấp nhận mức hình phạt tù chung thân.

Trước ánh mắt của nhiều người đến dự tòa, Tấn luôn che mặt vì xấu hổ bởi hành vi loạn luân của mình.

Theo Hồng Hà

An Ninh Thủ Đô

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá