Gã cuồng dâm hiếp cô gái 5 lần trong đêm

Sau khi chơi ma túy 'đá', gã dân chơi bắt đầu ép Hương quan hệ tình dục suốt 5 lần trong đêm. Mỗi lần Hương van xin, cô lại bị Hùng túm tóc đánh đập không thương tiếc.

Chiều 24/6, khi chị Nguyễn Ngọc Mai, 28 tuổi, trình báo công an phường Tứ Liên, Tây Hồ, Hà Nội về việc người bạn làchị Nguyễn Thảo Hương, 22 tuổi bị tên Nguyễn Mạnh Hùng, 47 tuổi, giữ trong một ngôi nhà trên đường Âu Cơ và liên tục đánh đập, hiếp dâm suốt đêm.

Cảnh sát đã nhanh chóng tiếp cận, phong tỏa ngôi nhà. Thấy cảnh sát bao vây, Hùng uy hiếp chị Hương, bắt nói vọng ra ngoài yêu sách “giải tán tổ công tác” sẽ thả người.

Khoảng 18h ngày 23/6, chị Hương bất ngờ bị đẩy ra đường trong tình trạng tàn tạ, mặt tái xanh vì bị ép làm “nô lệ” cho kẻ cuồng dâm. Ít phút sau, cảnh sát ập vào bắt giữ Hùng khi Hùng vẫn còn “phê” ma túy.

Kiểm tra hành chính ngôi nhà 3 tầng mà Hùng thuê trọ, tổ công tác thu giữ nhiều dao, kiếm, đao và dụng cụ để sử dụng ma túy “đá”, bật lửa khò, tẩu hút, coóng... cùng la liệt bao cao su đã sử dụng trên sàn nhà.

Tại cơ quan điều tra, chị Hương cho biết khoảng 0h ngày 24/6, sau khi chơi ma túy “đá”, Hùng bắt đầu ép cô cho quan hệ tình dục. Cô gái sợ hãi van xin và kêu mệt do đang mang bầu nhưng gã này nhất quyết không tha. Từ đó cho đến sáng 24/6, Hùng đã ép buộc Hương phải cho hắn quan hệ tình dục tất cả 5 lần. Mỗi lần Hương hé răng kêu mệt, van xin, cô lại bị Hùng túm tóc đánh đập không thương tiếc.

Theo lời khai của nạn nhân, suốt thời gian bị giam cầm trong nhà trọ của Hùng, cứ sau mỗi lần quan hệ, cô lại thử xin hắn cho về nhưng không được. Không những vậy, sau mỗi lần hiếp dâm, hắn còn không cho thiếu nữ này được mặc quần áo để thỏa mãn thú vui bệnh hoạn, quái dị của kẻ “ngáo đá”.

*Tên những người liên quan đã được thay đổi

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá