DMCA.com Protection Status

Gạ gái mại dâm chụp ảnh khêu gợi sau khi ân ái

Sau những phút giây ân ái, Hải Anh gạ gẫm chụp ảnh sex gái bán dâm để quảng cáo trên mạng cho đắt khách. Mỗi tháng, gái bán dâm phải trả cho Hải Anh số tiền 3 triệu đồng tiền công “quảng cáo”.

"Nhiếp ảnh gia" Nguyễn Hải Anh chuyên chụp ảnh sex cho gái bán dâm để quảng cáo tìm khách mua dâm. Ảnh: An ninh Thủ đô
"Nhiếp ảnh gia" Nguyễn Hải Anh chuyên chụp ảnh sex cho gái bán dâm để quảng cáo tìm khách mua dâm. Ảnh: An ninh Thủ đô

Công an quận Cầu Giấy, Hà Nội đang tạm giữ Nguyễn Hải Anh (28 tuổi, ở quận Ba Đình) để điều tra hành vi môi giới mại dâm.

Giữa tháng 1, khi kiểm tra một nhà nghỉ tại địa bàn phường Quan Hoa, cảnh sát bắt quả tang hai đôi nam nữ mua bán dâm. Khách khai liên lạc với gái bán dâm qua hình ảnh đăng trên một "trang web đen". Hai gái bán dâm thừa nhận các hình khoả thân của họ do Hải Anh chụp.

Ngay sau đó, kiểm tra hành chính nhà nghỉ một nhà nghỉ ở đường Nguyễn Khánh Toàn, tổ công tác bắt quả tang Hải Anh dùng điện thoại chụp ảnh khỏa thân một cô gái bán dâm, thu nhiều ảnh anh ta quan hệ tình dục với cô này.

Hải Anh khai cuối tháng 11/2015 khoe là nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp từng chụp ảnh tự do cho một số người mẫu, diễn viên không chuyên, anh ta đã chụp ảnh khoả thân để quảng cáo trên mạng cho một cô gái bán dâm mà anh ta vừa là khách hàng. Thấy "đắt hàng" từ việc được anh ta quảng cáo, cô này đề nghị được chụp thêm với giá 3 triệu đồng để đăng tin trong một tháng.

Theo nhà chức trách, với thủ đoạn trên, Hải Anh thường gạ gẫm chụp ảnh cho nhiều cô gái sau khi mua dâm để thu tiền.

XEM THÊM:

>>'Hiến' người yêu cho bạn nhậu
>> Chuyện đời hai má mì 9x dùng mạng Zalo môi giới bán dâm
>> Nghịch tử đổ xăng đòi đốt chết cha mẹ 
>> Bé 15 tuổi bị hãm hiếp vì mời "bạn" đến nhà lúc nửa đêm
>> Bắt đối tượng cộm cán trốn truy nã

Theo VnExpress

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng