Gã giám đốc lừa tình, trộm điện thoại hàng loạt thiếu nữ

TPO - Trong vai một giám đốc chịu chơi, gã trai lên mạng ảo tán tỉnh rồi đưa các thiếu nữ xinh xắn vào nhà nghỉ. Khi đang lâng lâng trong men tình, các cô gái lần lượt bị biến thành bị hại trong vụ án trộm cắp tài sản.

Gã giám đốc lừa tình, trộm điện thoại hàng loạt thiếu nữ - ảnh 1 Vị giám đốc trong phiên xử.
Ngày  30/10, TAND TP Hà Nội tuyên phạt 13 tháng tù đối với Trần Sỹ Nghiên (SN 1986, ở xã Nhân Mỹ, huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam, giám đốc một cty du lịch ở Hà Nội) về hành vi trộm cắp tài sản. Các thiếu nữ xinh xắn lần lượt bị biến thành con mồi của vị giám đốc “8x” khi gã này tỏ tình, rồi tổ chức các cuộc hẹn tại những nhà hàng sang trọng.

Trước đó, khoảng 15h30 ngày 26/5, lực lượng chức năng phát hiện hai cô gái đang hô hoán và giữ một nam thanh niên đang bị cáo buộc lừa đảo. Ngay sau đó, cơ quan công an đã danh tính của gã trai chính là Trần Sỹ Nghiên – kẻ chuyên lừa tình các cô gái trên mạng rồi trộm cắp tài sản.

Tài liệu cáo buộc thể hiện, với vẻ điển trai, lại trong “mác” giám đốc doanh nghiệp thành đạt, Nghiên thường xuyên sử dụng mạng xã hội “Ola” để “chát” với các cô gái ở khu vực Hà Nội. Sau khi làm quen, Nghiên bắt đầu hẹn hò nạn nhân ở các nhà hàng sang trọng.

Ăn uống no say, kẻ dẻo mỏ gạ gẫm những thiếu nữ này vào nhà nghỉ. Khi đang lâng lâng trong men say tình ái, những tài sản có giá trị của các thiếu nữ (chủ yếu điện thoạt đắt tiền) đã bị Nghiên lấy trộm.

Đơn cử, chị Nguyễn Thị N (SN 1990, ở huyện Gia Lâm, Hà Nội) quen với Nghiên qua mạng từ tháng 3/2014. Ngày 4/3, biết chị N có việc, phải lên phố Trần Phú để lấy hộ chiếu, Nghiên hẹn gặp rồi đi taxi qua đón. Sau khi ăn uống tại một nhà hàng ở quận Cầu Giấy, Nghiên gạ chị N. vào nhà nghỉ rồi lấy đi toàn bộ tài sản có giá trị.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá