Gã hàng xóm đồi bại dùng 10.000 đồng dụ dỗ bé gái 8 tuổi

Thấy cháu G. (8 tuổi) đang ở nhà một mình nên Pèng đã nảy sinh ý định đồi bại. Pèng lấy trong túi quần hai tờ 5.000đ đưa cho cháu G để dụ dỗ cháu.

Bị cáo Lý Văn Pèng tại phiên tòa.
Bị cáo Lý Văn Pèng tại phiên tòa.

Ngày 27/1, TAND tỉnh Đắk Nông cho biết, vừa mới mở phiên tòa xét xử sơ thẩm đối với bị cáo Lý Văn Pèng (48 tuổi) trú tại thôn 5, xã Quảng Tâm, huyện Tuy Đức về tội hiếp dâm trẻ em.

Theo cáo trạng, vào khoảng 9 giờ ngày 14/2/2014,  Lý Văn Pèng đến nhà anh Thương ở gần nhà để xin nước. Tại đây, thấy cháu G. (8 tuổi) và M. (4 tuổi), là con gái của anh Thương đang ở nhà một mình nên Pèng đã nảy sinh ý định đồi bại với cháu G. Pèng lấy trong túi quần hai tờ 5.000đ đưa cho cháu G để dụ dỗ cháu.

Trong lúc Pèng đang thực hiện hành vi hãm hiếp cháu G. thì bị một người hàng xóm phát hiện và báo cho bố mẹ của nạn nhân. Sau đó gia đình cháu G. đã làm đơn tố cáo hành vi của Pèng gửi đến cơ quan chức năng.

Căn cứ vào các tình tiết có trong hồ sơ vụ án, lời khai của bị cáo và những người có liên quan tại phiên tòa, HĐXX tuyên phạt Lý Văn Pèng 14 năm tù giam về tội hiếp dâm trẻ em và buộc bị cáo phải bồi thường cho gia đình nạn nhân số tiền 50 triệu đồng.

Theo Quỳnh Hiển

Công An Nhân Dân

Video đang được xem nhiều

XEM TRỰC TIẾP vòng cuối V.League 2017: Ngôi vô địch trao ai?

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá