Gạ tình bất thành, anh rể đổ thuốc sâu mưu sát cả nhà em vợ

Nửa đêm đến nhà em vợ để gạ tình nhưng bất thành, ấm ức nên Lài trở về nhà mang theo hộp thuốc sâu đến đổ vào giếng và ấm nước nhà chị H.. Sáng hôm sau phát hiện có dấu hiệu lạ, chị H. đã trình báo sự việc đến cơ quan chức năng vào cuộc điều tra.

Chị H. chỉ vào chiếc ấm mà Lài đã đổ thuốc sâu vào
Chị H. chỉ vào chiếc ấm mà Lài đã đổ thuốc sâu vào

Sáng ngày 1/8, thượng tá Phạm Xuân Phương, Phó trưởng Công an huyện Lộc Hà (Hà Tĩnh) cho biết, đơn vị đã hoàn tất thủ tục điều tra tội cố ý Giết người đối với Trương Văn Lài và chuyển cho Phòng cảnh sát hình sự công an Hà Tĩnh xử lý.

Theo tài liệu cơ quan điều tra, vào khoảng 23h ngày 11/5, Trương Văn Lài (SN 1966) trú tại thôn Hòa Bình, xã Thịnh Lộc (huyện Lộc Hà – Hà Tĩnh) là bảo vệ Trường tiểu học xã Thịnh Lộc, đến nhà chị Nguyễn Thị H. (SN 1968, chị H. là em vợ của Lài) trú cùng thôn với Lài, xin chị H. cho quan hệ tình dục. Khi đến trước vườn nhà chị H. thì Lài phát hiện anh Nguyễn Khắc H.(SN 1971) là người cùng thôn với chị H. đang đứng trong sân. Khi thấy Lài đến anh H. đã quay về.

Lài suy đoán anh H. đến nhà chị H. để quan hệ tình dục. Sau khi anh H. đi về, Lài tiếp tục quay vào nhà chị H. gạ gẫm quan hệ thế nhưng bị chị H. từ chối. Lài quay về phòng bảo vệ trường, nằm mãi Lài vẫn không ngủ được vì nhìn thấy cảnh anh H. đứng trong sân nhà chị H..

Sực nhớ ở nhà mình đang còn chai thuốc trừ sâu mới dùng hết một nửa, mang nhãn hiệu DIFUSAN 40EC 100ml, Lài đã lấy chai thuốc trừ sâu trên bỏ một nửa trong đó vào giếng nước sinh hoạt hằng ngày, còn một nửa Lài đi vào trong nhà đổ vào ấm nước chè đang để góc bếp của chị H.. Thực hiện xong, Lài quay về phòng bảo vệ nằm ngủ.

Đến 5h ngày 12/5, chị H. ngủ dậy lấy nước nấu ăn, thấy nước trong giếng có mùi và màu khác lạ và khi vào bếp uống nước thì chị H. phát hiện nước trong ấm có mùi nồng nặc, khó chịu nên đã đến cơ quan Công an trình báo.

Sau quá trình điều tra, ngày 29/7, Công an huyện Lộc Hà đã chuyển hồ sơ lên Công an tỉnh xử lý hình sự đối với đối tượng Lài.

"Tuy chưa xảy ra án mạng nhưng hành vi của Lài là rất nguy hiểm, đây là tội cố ý giết người và giết nhiều người vì ngoài chị H. trong nhà còn mẹ vợ của Lài và 2 đứa con của chị H.". Thượng tá Phương nói.

Theo Dân Trí

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá