Gã trai phát tán clip sex của tình cũ lên Facebook

Ngày 15/5, Công an huyện Ninh Giang (Hải Dương) cho biết vừa hoàn thành bản kết luận điều tra, chuyển hồ sơ sang Viện kiểm sát nhân dân huyện Ninh Giang truy tố Vũ Đình Đức (26 tuổi, trú tại thôn Đa Nghi, xã Nghĩa An, huyện Ninh Giang) về tội làm nhục người khác.

Trước đó, khoảng tháng 8/2013, Đức và Đào Thị T. (SN 1994, cũng ở Ninh Giang) có quan hệ tình cảm với nhau. Trong một lần “quan hệ” ở nhà nghỉ, T. đã đồng ý cho Đức sử dụng điện thoại di động (loại SamSung Galaxy Y) của Đức để quay lại cảnh quan hệ tình cảm giữa hai người.

Đầu năm 2014, T. phát hiện Đức còn yêu một người phụ nữ khác, nên chủ động nói lời chia tay… Sau này, T. có quan hệ tình cảm với anh Nguyễn Đức Đ. (trú tại huyện Ninh Giang). Biết sự việc này, Đức tìm cách níu kéo tình cảm nhưng T. không đồng ý.

Ngày 3/6/2014, qua một người quen tên là Nguyễn Thị Thuyên cũng ở huyện Ninh Giang, Đức gửi lại cho T. một thẻ nhớ, bên trong có ghi lại hình ảnh ân ái giữa hai người.

Chiều 4/6/2014, Đức cùng một số bạn bè tổ chức liên hoan. Trong quá trình uống rượu, Đức dùng chiếc điện thoại mới mua quay lại cảnh ăn, uống của cả nhóm.

Đến khoảng 22h cùng ngày, Đức về nhà trong tình trạng say rượu đã thao tác trên điện thoại để đăng tải video buổi liên hoan lên mạng xã hội facebook, trên tài khoản của T. rồi đi ngủ.

Theo lời khai của đối tượng này thì do có men rượu nên đã đăng tải nhầm video clip quay ảnh “nóng” của Đức và T. lên facebook.

5h30 ngày 5/6/2014, chị Nguyễn Thị Thu Phương (chị gái của Đ.) đến nơi làm việc, thấy một số người bàn tán về đoạn video clip ghi lại cảnh quan hệ tình cảm của T. và Đức lên Facebook. Sau khi xem đoạn video clip, chị này thông báo lại cho Đ. sự việc trên.

Nghi ngờ Đức là người đã đẩy những ảnh nhạy cảm trên lên mạng Internet, T. yêu cầu đối tượng này xóa đoạn video trên. Đức sau đó đã tìm cách xóa video nhưng không được. Đến khoảng 7h cùng ngày, Đức gọi điện thoại xin lỗi T. và bố đẻ T. Sau đó, T. và Đức cùng nhau xóa video trên …

Theo Công an Nhân dân

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá