Gã xe ôm cuỗm sạch tiền, vàng của 'bồ già'

TPO- Khi nhận thấy người phụ nữ trung niên ở TP Lạng Sơn khát tình, gã xe ôm tình nguyện làm 'phi công trẻ'. Khi chiếm được lòng tin, được giao chìa khoá cửa, liền cuỗm đi số lượng lớn tiền, vàng.

Gã xe ôm cuỗm sạch tiền, vàng của 'bồ già'

Vụ việc được phát giác khi bà Trịnh Thị N (39 tuổi), trú tại phường Chi Lăng, TP Lạng Sơn báo công an về việc bị mất 12 cây vàng (trị giá khoảng 400 triệu đồng) và một số tiền.

Công an TP Lạng Sơn đã vào cuộc điều tra, làm rõ, bắt tạm giam Lê Mạnh Cường (35 tuổi), trú tại xã Bình Dương, huyện Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc. Đối tượng Cường khai nhận, mặc dù đã có vợ ở quê, song thời gian lên Lạng Sơn làm nghề xe ôm, đã thường xuyên đến nhà bà Trình Thị N (SN 1974 trú tại phường Chi Lăng, TP Lạng Sơn) chơi và quan hệ mật thiết.

Khi biết bà N có cuộc sống éo le, chưa có con, nên Cường gây dựng lòng tin và được giao chiếc chìa khoá cửa. Ngày 15/11, lợi dụng bà N đi vắng, Cường vào nhà lấy trộm 12 cây vàng để trong tủ và 6 triệu đồng tiết kiệm trong con lợn nhựa.

Công an TP Lạng Sơn đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can Lê Mạnh Cường, về hành vi trộm cắp tài sản; đồng thời hoàn trả số vàng cho người bị hại.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá