Gái gọi cao cấp hiểm họa khôn lường

Gái trẻ đẹp, chân dài là tiêu chuẩn đầu tiên của các đại gia. Người đẹp theo mốt phải có mác là người mẫu, ca sĩ, diễn viên múa, diễn viên điện ảnh...

Vì thế, các "tú ông", "tú bà" nhạy bén với thị trường đã tổ chức những đường dây gái gọi cao cấp, phục vụ thị hiếu ăn chơi.

Thật, giả khó phân

Trong năm 2004, Phòng CSĐT tội phạm về TNXH, Công an TPHCM và CA các quận, huyện đã khám phá gần 500 ổ nhóm và hàng chục đường dây mại dâm cao cấp. Nhưng đó chỉ mới là một kết quả khiêm tốn khi hiện tượng gái gọi cao cấp đang có xu hướng phát triển và trở thành mốt ăn chơi của các "đại gia".

Tháng 2/2004, Phòng CSĐT tội phạm về TTXH CA TP đã khám phá chuyên án đường dây gái gọi do Hiếu "pê-đe", tức Phan Văn Trò (SN 1968) tổ chức. Hiếu "pê-đê" có nghề trang điểm sắc đẹp đã làm việc ở CLB Điện ảnh TSN và phục vụ cho một số người mẫu, diễn viên điện ảnh trong các đoàn làm phim.

Hiếu có nhiều khách hàng trong giới cave ở các quán bar, vũ trường giới thiệu nhau đến với mình. Hiếu trở thành một tên môi giới mại dâm và hình thành một đường dây gái gọi cao cấp.

Hắn luôn gắn cho các em út của hắn những "mác" người mẫu, ca sĩ, diễn viên mặc dù hầu hết đều là cave, tiếp viên được móc nối ở các quán bar, vũ trường, đôi khi chỉ là vài cô người mẫu loại B,C qua đào tạo ngắn hạn.

Trong lần bị bắt, hai cô gái mà Hiếu giới thiệu với khách hàng là người mẫu và ra giá 200 USD mỗi cô, thực chất chỉ là gái gọi thông thường Hiếu đã quen được ở quán bar và nhiều lần môi giới bán dâm cho khách với hoa hồng 50%. Tất nhiên, các "đại gia" tỏ ra sành điệu, biết mình bị "hố" cũng chẳng dại khai ra, lại mang tiếng là "ngu".

Len lỏi vào giới nhà giàu bằng cách chiều chiều mang vợt ra sân tennis để lân la làm quen câu móc các "đại gia", Sơn "pê-đê" cũng đưa gái mại dâm do Nguyễn Hoài Bắc cung ứng và gắn cho mác "người mẫu", "ca sĩ" đầy đủ.

"Má Trí" 19 tuổi có trong tay một danh sách gái gọi khoảng 20 cô, không có mác ca sĩ, người mẫu, nhưng được cái... chân dài, mỗi lần đi khách 100 USD. Một ngày "má" cung cấp không dưới 10 sô, hưởng hoa hồng 20% (khoảng 400.000 đồng), vì thế "má" chỉ ngủ ngày và "làm việc" từ chiều đến nửa đêm ở các quán bar, vũ trường, một số tụ điểm khác mà các cave thường tập trung, tuyển thêm hàng mới, và làm quen với khách mới.

Gặp ca sĩ Lâm Nhật Ánh... trong trại giam

Mới đây, chúng tôi có dịp gặp lại bị can Lâm Nhật Ánh (tức ca sĩ Lâm Anh) trong trại tạm giam CA quận 3. 8 tháng trong nhà giam, cô ca sĩ 22 tuổi can tội môi giới mại dâm đã thay đổi khá nhiều - mập và trắng hơn so với khi bị bắt.

Vụ án đường dây gái gọi ca sĩ, người mẫu do Lâm Anh tổ chức là sự kiện gây tai tiếng vào cuối năm 2004, mặc dù chỉ là ca sĩ hát ở các tụ điểm ca nhạc, phòng trà nhưng Lâm Anh cũng khá nổi tiến vì có mối quan hệ rộng rãi trong giới nghệ sĩ.

Xuất thân từ thợ gội đầu, 18 tuổi, có giọng hát tốt ở Bắc Giang, Lâm Anh ôm giấc mộng ca sĩ  và được tuyển vào phòng trà Hồ Gương Xanh (Hà Nội). Sau đó, Lâm Anh vào TPHCM và đã gặt hái được nhiều thành công. Quen biết nhiều, Lâm Anh trở thành môi giới mại dâm và có tiếng bởi trong đường dây này có người mẫu, ca sĩ thật.

Khi bị bắt tại KS Đại Hoàng Hà, ngoài Lâm Anh còn có hai cô gái khác, trong đó một cô là người mẫu H.G. Cũng vì có "mác" thật như thế nên giá cả của các cô luôn từ 300 USD trở lên.

Với công việc bất chính để trục lợi, bọn môi giới mại dâm đã tô vẽ cho sự kiện này ngày càng đen hơn, thêm vào đó sự góp mặt của các 'đại gia" ăn chơi theo mốt hiện nay cũng tác dodọng không nhỏ đến tâm lý hiếu kỳ của mọi người.

Tuy vậy, cũng nên hiểu rằng, thiểu số những người sa ngã như các cô Lâm Anh, H.G không phải là tiêu biểu để xã hội có cái nhìn xấu đối với số đông những người làm nghệ thuật chân chính.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá