Gái nhà lành mắc lừa gã buôn người

Ngày 23-1, Cơ quan CSĐT Công an huyện Tuy Đức, tỉnh Đắk Nông, ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh bắt tạm giam Hoàng Văn Sèn (SN1974), trú bản Tân Lập, xã Đắk Ngo (Tuy Đức) về hành vi mua bán người.

 Đối tượng  Hoàng Văn Sèn tại Cơ quan CSĐT Công an huyện Tuy Đức
Đối tượng Hoàng Văn Sèn tại Cơ quan CSĐT Công an huyện Tuy Đức

Tại cơ quan điều tra, Sèn khai nhận: Khoảng tháng 7-2013, Sèn gặp và được một người tên Xám nói muốn có tiền tiêu xài thì tìm phụ nữ dẫn lên thị xã Gia Nghĩa cho Xám. Xám sẽ trả tiền công cho Sèn, 10 triệu đồng/người.

Đồng thời, Xám hướng dẫn cách rủ rê, dụ dỗ lôi kéo phụ nữ. Sèn đã tìm gặp một số cô gái rồi dụ dỗ, lừa nói với họ là sang Trung Quốc làm ăn sẽ có nhiều tiền, quần áo đẹp, lấy chồng giàu sang và được hưởng cuộc sống sung sướng…

Đối tượng Hoàng Văn Sèn tại Cơ quan CSĐT Công an huyện Tuy Đức

Theo đó, Sèn đã trực tiếp liên hệ, rủ rê 4 cô gái ở các huyện Tuy Đức, Cư Jút và Đắk Glong, trong đó có V.T.M tin tưởng và đồng ý đi theo Sèn sang Trung Quốc. Tối 19-1, khi Sèn đang trên đường dẫn V.T.M (SN 1979), trú tại bản Đoàn Kết, xã Đắk Ngo (Tuy Đức) lên thị xã Gia Nghĩa giao cho Xám để lừa bán sang Trung Quốc, thì bị lực lượng Công an huyện Tuy Đức bắt quả tang.

Vụ việc đang được Cơ quan CSĐT Công an huyện Tuy Đức tiếp tục điều tra, làm rõ.

Theo Minh Quỳnh – Minh Tín 

An ninh Thủ đô

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá