Gần 300 điện thoại lậu 'đi' máy bay từ Hàn Quốc về Việt Nam

Qua kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện gần 252 chiếc điện thoại di động giấu trong hành lý, tư trang của Hương Quỳnh. Số điện thoại này gồm cả hàng cũ và mới…

Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.

Vào khoảng 13h30 ngày 27/2, khi làm thủ tục nhập cảnh cho hành khách trên chuyến bay ký hiệu VN 417, đường bay từ Seoul (Hàn Quốc) - Hà Nội, lực lượng hải quan Nội Bài đã phát hiện hành lý của hành khách Vũ Thị Hương Quỳnh (SN 1987, ở tại Kim Xuyên- huyện Kim Thành, Hải Dương) có nhiều dấu hiệu nghi vấn.

Tiến hành soi chiếu hành lý, lực lượng hải quan sân bay quốc tế Nội Bài đã phát trong hành lý của Vũ Thị Hương Quỳnh cất giấu 252 chiếc điện thoại di động. Số điện thoại trên được Quỳnh cất giấu cùng với hành lý, tư trang của đối tượng và không được khai báo hải quan.

Qua kiểm tra, lô điện thoại bị bắt giữ, gồm cả hàng cũ và mới, phần lớn là những thương hiệu nổi tiếng như Iphone, Nokia, LG…

Chi cục Hải quan cửa khẩu sân bay quốc tế Nội Bài đã tiến hành lập biên bản vi phạm và tạm giữ toàn bộ số hàng trên để tiếp tục điều tra làm rõ.

Theo Hoàng Thiên

Theo VOV giao thông

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá