Gần chục thanh niên lao vào hỗn chiến, 2 người thương vong

Ngày 23/3, Phòng cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Đồng Nai đã tạm giữ Bùi Bái Tử Long để điều tra về hành vi giết người. Đồng thời, cơ quan điều tra cũng đang tiến hành xác minh, truy bắt các đối tượng khác gây ra vụ hỗn chiến trong đêm 21/3 khiến 1 người tử vong.

Cụ thể, theo thông tin từ cơ quan điều tra, khoảng 23h30 ngày 21/3, nhóm thanh niên gồm: Bùi Minh Trường, Vũ Minh Luân; Hoàng Công Thắng; Phạm Văn Thiện (cùng ngụ xã Phú Túc, huyện Định Quán, Đồng Nai) và một số đối tượng khác nhậu tại nhà của Thái Nhật Nam.

Kết thúc cuộc nhậu tại đây, cả nhóm tiếp tục đến sân bóng đá Tân Lập, xã Phú Túc để nhậu. Tại đây, nhóm này xảy ra mâu thuẫn với nhóm của Bùi Bái Tử Long đang ngồi nhậu trước đó trong sân bóng.

Sau khi lời qua tiếng lại, Long lao vào đánh Trường. Do thất thế, Trường bỏ chạy về nhà Bùi Tấn Lực và gọi thêm một số bạn đi tìm Long để trả thù. Lúc này, nhóm của Trường mang theo hung khí đi trên 4 xe mô tô đến sân bóng đá để trả thù.

Tại đây, Trường và Lực xông vào dùng cây gỗ đánh Long, còn Thắng dùng dao xông vào chém 1 thanh niên (chưa lai lịch) trong nhóm của Long. Để chống trả, nhóm của Long dùng hung khí đánh lại.

Trong lúc hỗn chiến, Long dùng dao bấm đâm 3 nhát vào ngực, cổ và tay trái của Bùi Minh Trường và Bùi Tấn Lực. Hậu quả, Bùi Minh Trường chết, còn Lực đang được điều trị tại bệnh viện đa khoa khu vực Thống Nhất (Đồng Nai) trong tình trạng nguy kịch.

Sau khi gây án, sáng hôm sau, Long đã đến cơ quan công an đầu thú, trong khi các đối tượng còn lại đã bỏ trốn khỏi địa phương.

Theo Dân trí

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng