Gặp cô gái 16 tuổi bị 4 trai làng cưỡng hiếp

TPO - Mặc cho nạn nhân khóc lóc, van xin cả bốn đối tượng vẫn khống chế rồi thay nhau thực hiện hành vi đồi bại với em Văn Thị H (SN 1997), trú tại xã Quỳnh Tân, huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An).

Gặp cô gái 16 tuổi bị 4 trai làng cưỡng hiếp

> Hiếp dâm bạn nhậu 15 tuổi
> Thiếu nữ bị hai kẻ đồi bại đánh đập, hãm hiếp

Trên nét mặt vẫn chưa hết bàng hoàng, H kể: "Là chỗ quen biết anh em trong xã, nên cháu nhận lời lên xe máy đi chơi với anh Hải và Quyết. Khi đến gần nhà văn hóa của xóm thì Hải gọi thêm anh Công và anh Hiếu, rồi chở cháu chạy thẳng lên khu rừng bạch đàn. Tại đây các anh Quyền, Hải, Công giữ tay, chân cháu để anh Hiếu lột hết quần áo trên người cháu. Quá hoảng sợ, cháu gào khóc van xin nhưng anh Hiếu dí dao dọa sẽ giết nếu cháu kêu khóc. Sau khi lần lượt làm nhục cháu, họ bỏ về trước còn cháu đi bộ về nhà, lúc đó vào khoảng 20 giờ ngày 10/06".

Nói đến nỗi đau con gái bị làm nhục, bà Văn Thị N - mẹ em H nghẹn ngào: “ Vì Hiếu và Quyền có quen trước, thi thoảng hay qua nhà chơi nên tối đó sau khi hai thanh niên này lịch sự xin phép đưa con gái toi đi chơi, tôi đã đồng ý cho cháu H đi cùng. Đến khi thấy con gái đi bộ về nhà trong tình trạng đầu tóc bù xù, quần áo lấm lem, tâm trạng hoảng loạn, tôi gặng hỏi nhưng cháu chỉ nằm im trên giường không nói được lời nào. Sau hai ngày an ủi, động viên cháu H mới kể lại đêm kinh hoàng ".

Bức xúc trước hành động thú tính của nhóm trai làng, đau đớn những gì con gái phải chịu đựng, bà N đã lên trình báo vụ việc với công an xã.

Sau khi tiến hành điều tra làm rõ, công an bắt tạm giam hai đối tượng Nguyễn Hữu Hải (SN 1994), Hoàng Xuân Quyết (SN 1995). Biết hành vi phạm tội của mình bị phanh phui, hai đối tượng Hoàng Xuân Công (SN 1995) và Hoàng Xuân Hiếu (SN 1997) đã bỏ trốn. Sau đó, đến ngày 14/6, hai đối tượng trên đã ra đầu thú.

Được biết gia cảnh em H khó khăn, trước đó H sang Hà Tĩnh phụ việc kiếm tiền giúp gia đình, được tin em gái ốm nên về thăm em thì ngay hôm sau đêm kinh hoàng đó xảy ra với H.

Vụ việc đang được công an huyện Quỳnh Lưu khẩn trương điều tra hoàn thiện hồ sơ, xử lý các đối tượng theo pháp luật.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá