Gây tai nạn chết người rồi đem chôn luôn

Bà Trần Thị Gia, thường trú tại B3, khu phố 13, phường Phú Thủy - Phan Thiết (Bình Thuận) vừa đưa đơn khiếu nại về việc chồng bà bị một chiếc mô tô đâm phải khi đang trên đường đi làm về.

Trong đêm khuya, kẻ gây tai nạn đã đưa chồng bà lên bệnh viện, “giấu giấy tờ tùy thân", sau khi chồng bà chết lại tự ý đem chôn, trong khi địa điểm gây tai nạn chỉ cách nhà bà có ...200 mét .

Hỏi gia đình nạn nhân, được biết: khoảng 22 giờ 15 phút ngày 1/7/2005, chồng bà Gia là ông Trần Ánh (sinh năm 1939), sau khi hoàn thành công việc bảo vệ tại Trung tâm Dịch vụ việc làm Bình Thuận (thuộc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh), chỉ còn cách nhà 200 mét thì bị xe máy mang biển số 86F2- 5485 do một thanh niên điều khiển đâm vào. Ông Ánh bị chấn thương nặng.

Người thanh niên gây tai nạn đã chở ông Ánh lên phòng cấp cứu bệnh viện, nhưng ông không qua khỏi. Sau đó 14 giờ đồng hồ, gia đình người thanh niên gây tai nạn đã gấp rút làm thủ tục và tự tổ chức chôn cất ông Trần Ánh ở nghĩa trang thành phố Phan Thiết với cái tên là "vô danh". Chờ mãi đến 19 giờ ngày 2/7/2005, không thấy chồng về, bà Gia và gia đình đi khắp nơi tìm kiếm mới biết ông bị tai nạn chết và đã được mai táng.

Bà Trần Thi Gia làm đơn khiếu nại, yêu cầu các cơ quan chức năng làm rõ vụ việc, vì chồng bà khi đi làm vẫn mang giấy tờ tùy thân theo người. Liệu có phải đây là âm mưu của kẻ gây tai nạn muốn phi tang chứng cứ? Tại sao bệnh viện lại dễ dàng làm thủ tục cho đưa xác đi chôn như thế? Đề nghị cơ quan chức năng điều tra làm rõ khiếu nại của bà Trần Thị Gia.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá