Gây tai nạn, vứt xác phi tang rồi tự tử  

Lái xe ôtô gây tai nạn khiến hai mẹ con chị Lê bị thương nặng, Tiến đưa cả hai nạn nhân lên xe tô nói là đưa đi cấp cứu nhưng sau đó đem vứt xác rồi lái xe về nhà treo cổ tự vẫn.

Chiều 2/12, một chiếc xe du lịch BKS 29M-8324 bỏ trên đê Gia Viễn, Ninh Bình với nhiều vết va quệt và vệt máu dây.

Công an huyện Gia Viễn đã tổ chức xác minh, qua đó xác định chiếc xe là của Đinh Quốc Tiến,  trú tại xã Hòa Xá, huyện ứng Hòa, tỉnh Hà Tây. Thủ phạm gây ra vụ tai nạn cho hai mẹ con chị Nguyễn Thị Lê, trên đường Hồ Chí Minh, địa bàn xã Tân Tiến, huyện Chương Mỹ, Hà Tây. 

Chiều 30/11, Tiến điều khiển xe ôtô BKS 29M-8324 trên đường Hồ Chí Minh, đến địa phận xã Tân Tiến, đã gây ra va quệt với chị Nguyễn Thị Lê đi xe đạp chở con trai là cháu Nguyễn Văn Dũng (SN 2006). Khi thấy hai nạn nhân bất tỉnh, Tiến liền bê lên ôtô rồi chở một mạch đến địa phận huyện Yên Thủy, tỉnh Hòa Bình vứt mỗi người xuống một nơi.

Sau khi phát hiện, hai mẹ con chị Lê được đưa đến Bệnh viện huyện Yên Thuỷ cấp cứu nhưng chỉ cứu được cháu bé, còn chị Lê đã tử vong vào đêm 2/12.

Khi xảy ra vụ tai nạn người nhà chị Lê đều biết nhưng thấy thái độ ân cần của Tiến bảo đưa hai mẹ con đến bệnh viện nên người nhà yên tâm để Tiến chở đi.

Đinh Quốc Tiến từng làm nghề chạy công nông, chiếc xe ôtô mới mua từ tiền vay mượn để anh ta làm nghề chở khách. Đêm 30/11, sau khi vứt hai nạn nhân xuống đường, anh ta đi xe sang huyện Gia Viễn, Ninh Bình rồi bỏ lại xe ở trên đê, về nhà nói dối là bị mất. Có khả năng vì ân hận và hoảng sợ, ngay hôm sau, Tiến đã treo cổ tự tử.

Theo VTC

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá