GĐ bị truy sát: Nhập viện vẫn nghe dọa giết

Theo nạn nhân Phạm Khải, sau khi bị truy sát phải vào viện cấp cứu, nạn nhân vẫn bị các đối tượng gọi điện đe dọa, thậm chí vào tận phòng điều trị để dọa giết.

Sức khỏe ông Phạm Khải đã dần hồi phục.
Sức khỏe ông Phạm Khải đã dần hồi phục.

> Một Giám đốc bị truy sát trước cửa nhà

Sức khỏe ông Phạm Khải đã dần hồi phục.
Sức khỏe ông Phạm Khải đã dần hồi phục..

Sau khi bị truy sát trước cửa nhà mình (số 5, ngõ 22, phố Ngô Gia Khảm, quận Long Biên, Hà Nội) vào tối 12/4, hiện nay nạn nhân Phạm Khải, Giám đốc Công ty thương mại và vận tải Anh Huy đã dần hồi phục và có thể cung cấp thông tin liên quan cho cơ quan điều tra và báo chí.

Nạn nhân Phạm Khải cho biết: “Dù được xuất viện về nhà điều trị nhưng sức khỏe của tôi còn yếu vì mất máu nhiều, đi lại gặp nhiều khó khăn”.

Theo ông Phạm Khải, trong quá trình kinh doanh vận tải, ông Khải không quản lý hết được nên đã tiến hành sáp nhập hơn 50 đầu xe taxi vào công ty khác từ ngày 5/4 để tạo công ăn việc làm cho các nhân viên. Tuy nhiên, có một số lái xe “cay cú” trước việc làm này.

Ông Phạm Khải kể: “Do quá đông nhân viên, tôi không quản lý được, hơn nữa có một số nhân viên lái taxi làm sai lệnh làm ảnh hưởng đến uy tín của đơn vị. Không chỉ có vậy, họ còn làm ảnh hưởng đến thu nhập của người khác nên tôi cho sáp nhập. Một số nhân viên làm sai lệnh như là gắn chip nhằm ăn bớt, lấy thêm tiền của khách, chặt chém….

Sau khi sáp nhập được khoảng một tuần thì tôi bị truy sát ngay trước cửa nhà. Có đối tượng tên là Sơn mà tôi biết là chuyên gắn chip vào xe để ăn bớt, chặt chém khách lấy tiền, thường xuyên gọi điện đe dọa tôi khi đang điều trị tại bệnh viện.

Khi tôi đang truyền nước trong bệnh viện, đối tượng này định rút kim truyền nước từ tay tôi ra nhưng lúc đó tôi tỉnh lại và hỏi “Chú định làm gì vậy?" thì đối tượng mới thôi. Còn đối tượng đi cùng Sơn có tên là Đức ghé vào tai tôi nói: “Anh có tin không, tôi giết cả nhà anh”. Sau đó các đối tượng này có nói với vợ tôi rằng “Vết thương như thế này 2 ngày sau mới chết được” rồi chúng bỏ đi”.

Ông Khải cho biết thêm: "Những nghi vấn ấy tôi đã báo cơ quan công an quận Long Biên. Hiện gia đình, cũng như cá nhân tôi, đang chờ thông tin về các hung thủ truy sát tôi từ phía cơ quan điều tra".

Ngày 13/4, trao đổi với PV, ông Nguyễn Viết Chức - Phó thủ trưởng Cơ quan CSĐT Công an quận Long Biên (Hà Nội) cho biết: “Chúng tôi đã khởi tố vụ án để tiến hành điều tra rồi. Đến lúc này, cơ quan điều tra đang khoanh vùng những đối tượng mâu thuẫn với ông Phạm Khải để tiến hành làm rõ”.

Theo Kiến Thức

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá