Ghen tuông, cô hiệu phó bị thầy giáo cứa cổ

Nghi ngờ Hiệu phó Trường THCS xã Sơn Hà không còn yêu mình nữa, thầy giáo dạy toán của trường đã rút con dao mang sẵn trong người khống chế và cứa một nhát vào cổ người yêu.

Ngày 16-2, Công an huyện Sơn Hòa cho biết, sau khi được các bạn đồng nghiệp đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa huyện Sơn Hòa (Phú Yên) đến nay sức khỏe cô Nguyễn Thị Thủy, Hiệu phó Trường THCS xã Sơn Hà (huyện Sơn Hòa) đã ổn định, trên cổ để lại vết thương dài 10cm.

Trước đó, lúc 10 giờ ngày 15-2, cô Nguyễn Thị Thủy, đang làm việc tại văn phòng thì Cao Văn Hậu, giáo viên dạy môn toán ập vào rút con dao mang sẵn trong người khống chế và cứa một nhát vào cổ chị Thủy.

Nghe chị Thủy la hét kêu cứu, các giáo viên chạy tới thì anh Hậu bỏ chạy khỏi hiện trường.

Theo lời khai của Hậu trước cơ quan công an, trong thời gian công tác tại Trường THCS xã Sơn Hà, anh Cao Văn Hậu (SN 1970) và chị Thủy quen biết và yêu nhau.

Gần đây, do nghi ngờ chị Thủy có người khác, Hậu đến văn phòng tìm chị Thủy nói chuyện tình yêu hai người có lời qua tiếng lại trong lúc có hơi men nên Hậu làm bừa. Ngay sau đó, anh Hậu đã bị công an bắt giữ.

Theo Mạnh Hoài Nam
Vietnamnet

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá