Ghen tuông, vợ cũ cắt cổ chồng rồi uống thuốc sâu tự tử

Mặc dù đã ly hôn từ năm 2008, nhưng N.T.H. và anh N.M.C vẫn sống chung một nhà. nghi ngờ anh C đang có quan hệ với người phụ nữ khác nên thường xuyên nảy sinh mâu thuẫn đánh, cãi nhau. Đêm 23/10, nổi cơn ghen, H. dùng dao cắt cổ chồng cũ rồi uống thuốc sâu tự tử.

Ngôi nhà xảy ra vụ việc
Ngôi nhà xảy ra vụ việc

Ngày 25/10, trao đổi với phóng viên, Công an tỉnh Bắc Ninh cho biết: N.T.H ( SN 1972, trú ở phường Đáp Cầu, thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh) kết hôn với anh N.M.C ( sinh năm 1972, trú cùng phường).

Quá trình chung sống, hai vợ chồng có hai người con, nhưng đều đã mất. Đến năm 2008, hai người đã ly hôn nhưng vẫn sống với nhau tại nhà anh C. Trong thời gian gần đây, H. nghi ngờ anh C. đang có quan hệ với người phụ nữ khác nên thường xuyên nảy sinh mâu thuẫn đánh, cãi nhau.

Khoảng 2h ngày 23/10, H nổi cơn ghen vác con dao cứa một nhát vào cổ anh C. Mặc dù bị H dùng dao cứa vào cổ bất ngờ nhưng anh C. vẫn kịp ôm cổ mở cửa chạy ra ngoài kêu cứu, may mắn được một số người dân đưa đi Bệnh viện cấp cứu kịp thời nên hiện nay anh C. đã qua cơn nguy kịch

Sau khi cứa cổ chồng xong, H. dùng chăn lau vết máu trên sàn nhà và cầm túi đựng lọ thuốc trừ sâu chuẩn bị sẵn rồi đi về nhà em trai ở xóm Chợ, khu 3, phường Đáp Cầu.

Trên đường đi, H uống hết 2 lọ thuốc trừ sâu. Khi đến nhà em trai, H. nói với gia đình là hai vợ chồng đánh nhau và H đã uống hết 2 lọ thuốc trừ sâu.

Thấy có hiện tượng nôn mửa, H được gia đình đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Quân Y 110, sau đó chuyển sang Bệnh viện Bạch Mai đến khoảng 14h cùng ngày thì tử vong.

Ngày 24/10, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bắc Ninh đã ra quyết định khởi tố vụ án, tiếp tục điều tra làm rõ.

Theo Dân trí

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng