Ghen vợ, chồng lỡ tay giết con

Vụ án đau lòng xảy ra vào chiều 23-10, tại ấp Láng, xã Chà Là, Dương Minh Châu (Tây Ninh).

Ghen vợ, chồng lỡ tay giết con

Ghen vợ, chồng lỡ tay giết con

> Ghen bóng gió, bị vợ đâm chết

Vụ án đau lòng xảy ra vào chiều 23-10, tại ấp Láng, xã Chà Là, Dương Minh Châu (Tây Ninh).

Hiện trường vụ án với nhiều người đang bàn tán về câu chuyện đau lòng. Ảnh: Hàn Giang
Hiện trường vụ án với nhiều người đang bàn tán về câu chuyện đau lòng. Ảnh: Hàn Giang.

Người gây án là anh Bùi Văn Tuấn, nạn nhân là bé Nguyễn Thị Như Ý (bốn tháng tuổi), con của chị Nguyễn Thị Nhã (vợ anh Tuấn).

Theo thông tin ban đầu, anh Tuấn và chị Nhã sống chung đã gần 15 năm, có một con gái đầu lòng 14 tuổi. Khoảng ba năm nay, anh Tuấn thường đi làm ăn xa, vài ngày mới về nhà một lần. Trong khi đó, chị Nhã ở nhà có quan hệ tình cảm với NVH, công nhân cạo mủ cao su. Những lúc chồng vắng nhà, chị Nhã và H. lén lút “tâm tình”. Khi chị Nhã sinh con gái thứ hai là bé Như Ý thì H. chính thức đến gặp anh Tuấn và đòi nhận con. Để êm chuyện và tránh làng xóm xì xào, anh Tuấn đành chấp nhận cho H. qua lại lén lút thăm con.

Chiều 23-10, anh Tuấn bắt gặp H. bế bé Như Ý ra đường dạo chơi có chị Nhã đi theo. Thấy vợ mình và “tình địch” khắng khít bên nhau, anh Tuấn không thể kiềm chế cơn giận dữ. Khi giữa anh Tuấn và H. xảy ra cự cãi thì chị Nhã lại ra mặt bênh vực H. khiến anh Tuấn càng thêm bức xúc. Anh Tuấn nhặt một khúc củi chẻ (dài khoảng 40 cm) gần đó đuổi đánh H. thì được hàng xóm can ngăn. Vừa quay vào nhà nghe vợ chửi bới, anh Tuấn liền vơ cây đánh vợ. Khi chị Nhã tránh đòn thì khúc củi vô tình trúng ngay đầu Như Ý. Bé được đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng khoảng 3 tiếng sau bé chết vì vỡ hộp sọ. Ngay sau đó, anh Tuấn đến công an trình diện.

Theo một số người dân địa phương, từ khi biết vợ mình ngoại tình, Tuấn thường ăn chay, niệm Phật. Cứ vài ngày anh lên chùa thắp hương, khấn bái.

Anh Trần Văn Nừng, công an viên xã Chà Là, cho biết: “Trước đây anh Tuấn nói rằng nếu thằng H. thương vợ con của ảnh thật sự thì ảnh sẵn sàng ra đi, nhường lại đất, nhà cho vợ. Còn nếu H. không thật lòng thì hãy buông tha cho gia đình anh. Lúc anh Tuấn cầm khúc củi đánh vợ, anh không biết chị Nhã đang bế con, lúc đó trời tối lắm. Dù dư luận xầm xì nhưng anh Tuấn thương bé Như Ý như con ruột. Sau khi xảy ra vụ án, hàng chục người dân ấp Láng đã làm đơn xin giảm nhẹ hình phạt cho anh Tuấn”.

Theo Hàn Giang
Pháp luật TP.HCM

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Arsenal đả bại Chelsea, thổi lửa vào top 4 Ngoại hạng Anh
Arsenal đả bại Chelsea, thổi lửa vào top 4 Ngoại hạng Anh
XEM VIDEO HAY NHẤT TẠI ĐÂY

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá