Gia chủ tá hỏa phát hiện xác chết trong lối đi nhà mình

TPO - Một người dân trên phố Lê Trọng Tấn (phường Khương Mai, quận Thanh Xuân, TP.Hà Nội) khi ngủ dậy bất ngờ phát hiện thi thể người đàn ông lạ mặt trên nền gạch ở ngách đi trong nhà mặc dù cửa bên ngoài bị khóa.

Mái nhà nơi được cho là người đàn ông đã rơi xuống.
Mái nhà nơi được cho là người đàn ông đã rơi xuống.

Sáng 17/4, người dân tá hỏa phát hiện thi thể người đàn ông tử vong trên nền gạch tại lối đi trong nhà và cho rằng đây là tên trộm liền báo cơ quan công an.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 9h cùng ngày, người dân sinh sống trên phố Lê Trọng Tấn (phường Khương Mai, quận Thanh Xuân, TP.Hà Nội) phát hiện thi thể một người đàn ông lạ mặt nằm bất động trên nền gạch ở ngách đi trong nhà mặc dù cửa bên ngoài bị khóa. Khi kiểm tra thì phát hiện người này đã tử vong.

Ngay sau đó sự việc được trình báo lên công an phường sở tại. Cơ quan chức năng có mặt phong tỏa hiện trường, khám nghiệm tử thi điều tra nguyên nhân vụ việc.

Theo người dân, người đàn ông lạ mặt không sinh sống trên địa bàn phường Khương Mai và là đối tượng có nhiều tiền án tiền sự.

Tá hỏa phát hiện người đàn ông chết ở lối đi trong nhà - ảnh 1 Ngách vào nhà dân nơi phát hiện người đàn ông.

“Tôi nghĩ người đàn ông này là trộm đã trèo qua các mái nhà dân, khi thấy cửa tum quên khóa sẽ đột nhập vào để trộm cắp tài sản. Khi tới căn nhà trên không may trượt chân ngã xuống dưới tử vong và chưa lấy được bất kỳ tài sản nào”- một người dân cho hay.

Tá hỏa phát hiện người đàn ông chết ở lối đi trong nhà - ảnh 2 Phía ngoài ngách được khóa cửa.

Đến hơn 10h cùng ngày, thi thể người đàn ông đã được đưa đi khỏi hiện trường. Hiện vụ việc đang tiếp tục được làm rõ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng