Giả danh thượng tá cảnh sát 'lòe' bạn buôn ma túy

TPO - Là kẻ buôn thuốc lắc có 2 tiền án nhưng Sơn thường “nổ” mình là thượng tá cảnh sát, trưng chứng minh nhân dân ghép ảnh gã mặc sắc phục thượng tá cảnh sát để ra oai với 'bạn hàng' buôn ma túy

Giả danh thượng tá cảnh sát 'lòe' bạn buôn ma túy - ảnh 1 Cặp đôi Sơn, Hải cùng các tang vật bị công an thu giữ.
Ngày 20/12, Phòng CSĐT tội phạm về ma túy (PC47) Công an TP Hải Phòng cho biết đang củng cố hồ sơ để khởi tố Nguyễn Thế Sơn và Đào Thị Hải về hành vi buôn bán, vận chuyển trái phép chất ma túy.

Trước đó, chiều 18/12, tại khu vực phường Kênh Dương (quận Lê Chân), PC47 đã phối hợp với các lực lượng chức năng bắt quả tang Nguyễn Thế Sơn (46 tuổi, trú phố Trại Lẻ, quận Lê Chân) và Đào Thị Hải (46 tuổi, người tình của Sơn) đang vận chuyển ma túy tổng hợp, thu giữ 2kg thuốc lắc, cùng một số lượng lớn tiền và tang vật liên quan. 

Theo điều tra ban đầu, Sơn là đối tượng buôn bán ma túy tổng hợp từ Móng Cái về Hải Phòng rồi cung cấp vào các tỉnh phía Nam. Mặc dù có 2 tiền án về tội tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có và cố ý gây thương tích nhưng Sơn thường mạo nhận là thượng tá cảnh sát.

Giả danh thượng tá cảnh sát 'lòe' bạn buôn ma túy - ảnh 2 Chứng minh nhân dân mà Sơn dùng để 'lòe' mọi người
Sơn phóng một bức ảnh anh ta mặc sắc phục thượng tá cảnh sát phóng lớn treo trong nhà. Thậm chí, Sơn còn dán tấm ảnh mặc sắc phục thượng tá cảnh sát vào giấy chứng minh nhân dân của mình để đem “lòe” mọi người. Khi các mối làm ăn đến giao dịch, Sơn thường giơ chứng minh cảnh sát rởm ra khoe khoang để họ nể phục. 

Công an xác định Sơn và đồng bọn đã vận chuyển hàng chục cân ma túy tổng hợp từ biên giới về Hải Phòng rồi mang vào miền Nam tiêu thụ. Hiện PC47 đang tiếp tục điều tra mở rộng án.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá