DMCA.com Protection Status

Gia đình 3 người đang ăn cơm bị thương nặng sau tiếng nổ lớn

TPO - Gia đình anh Be đang ngồi ăn cơm ở chòi rẫy của mình ở làng Tơ Cắt (xã Đak Kơ Ninh, huyện Kông Chro, Gia Lai) thì bất ngờ có tiếng nổ lớn, khiến cả nhà bị thương nặng.

Anh Be đang được điều trị ở bênh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai chưa hết bàng hoàng sau sự việc đau lòng
Anh Be đang được điều trị ở bênh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai chưa hết bàng hoàng sau sự việc đau lòng

Ngày 21/12, cơ quan chức năng tiếp tục điều tra nguyên nhân 3 người trong một gia đình ở làng Tơ Cắt (xã Đak Kơ Ninh, huyện Kông Chro, Gia Lai) bị thương nặng sau tiếng nổ lớn với nhiều dị vật kim loại trên người (nghi là đạn).

Theo thông tin ban đầu, khoảng 19h tối 19/12, anh Đinh Be (SN 2003) cùng vợ định là chị Thị Bel (SN 1993) và con trai 1 tháng tuổi đang ăn cơm trong chòi rẫy của mình ở làng Tơ Cắt thì bất ngờ có tiếng nổ lớn.

Khu vực chòi rẫy ở cách xa khu dân cư nên mãi tới sáng 20/12, anh Be cùng gia đình mới được đưa tới cơ sở y tế. Bước đầu, cơ sở y tế đã xác định anh Be và chị Bel mỗi người có hơn 10 dị vật kim loại trong người; bé trai 1 tháng tuổi bị 2 dị vật ở mắt phải và sọ não, hiện trong tình trạng nguy kịch.

Anh Be cho biết, lâu nay bản thân chưa mâu thuẫn với ai. Bước đầu, cơ quan chức năng đã ghi nhận có vỏ đạn bi (đạn hoa cải) ở một số gốc cây cách chòi rẫy nơi xảy ra vụ việc vài trăm mét. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng