Gia đình bảo vệ thẩm mỹ Cát Tường thuê thêm luật sư

Gia đình Đào Quang Khánh đã thuê thêm luật sư bảo vệ quyền lợi cho bị can tại phiên tòa sắp tới.

Gia đình bảo vệ thẩm mỹ Cát Tường thuê thêm luật sư
Chiều 27/2, ông Đào Quang Tiến bố của bị can Đào Quang Khánh – bảo vệ Trung tâm Thẩm mỹ viện Cát Tường, người được xác định là đồng phạm trong vụ vứt xác nạn nhân xuống sông Hồng phi tang xác nhận, đã mời thêm luật sư tham gia bảo vệ quyền lợi của Khánh ở trước tòa.

Trước đó, luật sư Nguyễn Anh Thơm – Văn phòng Luật sư Nguyễn Anh được chỉ định là luật sư bảo vệ cho Đào Quang Khánh. Theo đó, gia đình Đào Quang Tiến đã mời luật sư Tạ Anh Tuấn – Đoàn Luật sư TP Hà Nội để bảo vệ quyền lợi cho Khánh.

Gia đình bảo vệ thẩm mỹ Cát Tường thuê thêm luật sư - ảnh 1

Bị cao Đào Quang Khánh

Thông tin trên cũng được luật sư Tuấn xác nhận. Luật sư Tuấn cũng cho biết đã nghiên cứu hồ sơ của vụ án, tuy nhiên ông không đưa ra bình luận về cáo trạng truy tố đưa ra đối với thân chủ của mình. Như vậy, tại phiên tòa xét xử “vụ vứt xác phi tang” tính đến thời điểm này có 3 luật sư tham dự phiên tòa. Phía gia đình bị hại đã mời luật sư Vũ Gia Trưởng – thuộc văn phòng Luật sư Phạm Hồng Hải & cộng sự tham gia bảo vệ quyền lợi hợp pháp tại phiên tòa.

Bị can Đào Quang Khánh có 2 luật sư bảo vệ quyền lợi gồm: Nguyễn Anh Thơm, Tạ Anh Tuấn – thuộc đoàn Luật sư TP Hà Nội.

Tại bản cáo trạng truy tố của Viện Kiểm sát Nhân dân TP Hà Nội ngày 18/2, bị can Đào Quang Khánh bị truy tố hai tội danh gồm: “Xâm phạm thi thể, mồ mả, hài cốt” và “Trộm cắp tài sản” xảy tại Thẩm mỹ viện Cát Tường.

Đồng thời, cơ quan công tố cũng xác định, Đào Quang Khánh là chủ mưu của việc vứt xác bệnh nhân xuống sông Hồng. Theo cáo trạng, khi nạn nhân tử vong, Tường cùng một số nhân viên đưa thi thể chị Huyền lên xe ô tô đưa đến Bệnh viện Bưu Điện.

Khánh cầm túi sách của chị Huyền và đi xe máy LEAD (xe của chị Huyền) đi theo xe ô tô của Tường. Khi đến cổng bệnh viện Bưu Điện, Tường thấy có nhiều người và xác chị Huyền bị cứng nên Tường sợ không đi vào trong bệnh viện mà dừng lại ngoài đường.

Thấy vậy, Khánh nói với Tường: “Không đưa xác chị Huyền vào bệnh viện nữa mà ném xác xuống sông Hồng. Tường đồng ý và lái xe ô tô chở xác chị Huyền, đưa phi tang xuống sông Hồng. Đến thời điểm này đã hơn 4 tháng, gia đình vẫn chưa tìm thấy thi thể của chị Huyền.

Theo VOV

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá