Gia đình nạn nhân vụ Cát Tường tiết lộ về 'chất lạ' trên thi thể

Mẹ chị Lê Thị Thanh Huyền - nạn nhân vụ án tại Thẩm mỹ viện Cát Tường, cho biết rằng khi nhận diện thi thể vào hôm 18/7, bà thấy có những chất dính bám trên thi thể trông giống như những mảnh bê tông.

Bà Nguyễn Thị Hiền trao đổi với PV
Bà Nguyễn Thị Hiền trao đổi với PV

Đầu giờ chiều nay (11/8), trao đổi với phóng viên, bà Nguyễn Thị Hiền - mẹ đẻ chị Huyền - cho biết: sáng 6/8, tại trụ sở Phòng Cảnh sát hình sự - Công an TP Hà Nội (số 7 Thiền Quang, Hà Nội), ngay khi nhận thông báo chính thức về kết luận giám định ADN có sự trùng khớp giữa người nhà bà Hiền với thi thể được phát hiện hôm 18/7 tại khu vực bến đò Văn Đức (Gia Lâm – Hà Nội), khẳng định thi thể này là chị Huyền, gia đình bà Hiền đã đề nghị Công an Hà Nội giám định những “chất lạ” dính trên thi thể chị Huyền.

Bà Hiền cho biết, hôm 18/7, bà là người trực tiếp xuống hiện trường khu vực phát hiện xác người phụ nữ không đầu, bà thấy có những chất dính bám trên thi thể trông giống như những mảng bê tông. Nó dính vào quần áo, ở khu vực bắp chân có 1 mảng, còn ở trên người có nhiều vết lốm đốm màu trắng đục.

“Ngay thời điểm đó, tôi cũng nghi đó là con gái mình và có nói với Công an là gia đình mong muốn lấy mẫu phẩm thi thể này đi giám định ADN độc lập. Họ đồng ý nhưng phải có sự giám sát của công an. Tôi thấy họ nói đúng, nên gia đình cứ để cho công an họ tự làm ADN. Ngày 6/8, gia đình nhận được thông báo chính thức kết luận giám định ADN từ Công an Hà Nội.

Gia đình tôi tin tưởng và thấy nhẹ lòng vì chỉ kém đúng 1 ngày là 9 tháng ròng rã tìm kiếm, nay mới thấy con. Mặc dù chưa được nguyên vẹn nhưng đã an ủi gia đình rất nhiều. Hôm đó gia đình tôi có đề nghị Công an Hà Nội giám định những chất dính trên thi thể con tôi xem là chất gì, nếu là bê tông thì tôi nghĩ nhiều khả năng Tường đã đổ bê tông để phi tang xác, tránh bị nổi lên” - bà Hiền kể lại.

Bà Hiền cho biết thêm, hiện gia đình bà vẫn nỗ lực bằng mọi biện pháp để tìm kiếm phần thi thể còn thiếu của chị Huyền. Hôm 9/8, gia đình bà đã thuê 2 thợ lặn tìm kiếm quanh khu vực phát hiện thi thể chị Huyền trên sông Hồng hôm 18/7 tại khu vực mố cầu cát đen thuộc địa phận thôn Trung Quan, xã Văn Đức (Gia Lâm – Hà Nội).

Sau đó 2 thợ lặn này tiếp tục mò tìm ven các bãi bồi dọc con sông Hồng ngược lên đến cầu Vĩnh Tuy. Nhưng 1 ngày ròng rã nỗ lực tìm kiếm vẫn không có kết quả.

Theo Nguyễn Dương

Theo Dân Trí

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá